» Trang điểm

26/02/2016 | 12:46 GMT+7

Làm thế nào để làm hàng mi dài và dày tự nhiên?

Hàng mi cong tựa như “hàng rào” bảo vệ cho đôi mắt, hàng mi có nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến đôi mắt. Hơn thế nữa, đôi mi còn giúp bạn tạo ấn tượng cho người đối diện. Sẽ thật là tai hại nếu đôi mắt thiếu đi tấm chắn bảo vệ mang đến hàng mi đúng không nào? Vậy là thế nào để có đôi mi dài cong mà vẫn tự nhiên?

Để có đôi mi dày cong thực sự không khó, nhiều bạn gái đã khắc phục nhược điểm hàng mi bằng cách gắn mi giả. Đây được xem là giải pháp an toàn và mang đến hiệu quả nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ thấy nhiều cách làm dài và dày mi tự nhiên mà không cần gắn mi giả. Tất cả những gì bạn cần ư? Chỉ cần một cây bấm , , màu đen và màu nâu. Hãy làm theo những bước hướng dẫn sau nhé.

Bước 1: Đừng bao giờ bỏ qua bước bấm mi

Sử dụng cây bấm mi, nhẹ nhàng cuộn tròn lông mi và bấm giữ cho một vài giây. Bước này là bước cực kì quan trọng vì giúp mi cong hơn, tạo cơ sở để khi chải mi sẽ tạo hiệu ứng mi dày và dài hơn.

Bước 2: Kem lót là chìa khóa quan trọng

Trước khi chuốt mascara, bạn nên sử dụng một lớp kem lót vì đó là điều rất quan trọng. Sản phẩm này sẽ giúp nhiều mascara bám trên mi hơn khi bạn chải mi, giúp cho lông mi dày hơn. Bạn nên thực hiện bước này vì điều này sẽ giúp mi bạn dày hơn khi chuốt mascara mà không cần phải gắn mi giả.

Bước 3: Chuốt nhiều lớp mascara

“Để kéo dài lông mi, bạn nên tìm mua và sử dụng những sản phẩm mascara với cây chải chứa nhiều răng ràng buộc chặt chẽ với nhau,” theo lời giải thích của chuyên viên trang điểm Miguel Lledo. “Điều này sẽ khiến mi dày hơn và trông nhiều hơn, đặc biệt khiến các sợ mi rời rạc với hơn tạo cảm giác bạn có một hàng mi dày, dài và dày hơn.” Khi chuốt mascara, bạn nên chuốt từ 2-3 lớp mascara cho mỗi mắt, tốt hơn nên đợi lớp này khô rồi mới tiếp tục chuốt lớp mascara khác để tránh tình trạng mi bị vón cục.

Để có sự tăng cường độ dài và độ dày tự nhiên của mi, bạn có thể chải một lớp mascara màu nâu trước khi chải mascara màu đen, và sử dụng bút kẻ mắt màu nâu để viền phía trên bên trong của mí mắt.

Kết quả

Và chỉ cần thực hiện những bước đơn giản như trên, bạn đã có một hàng mi dày và dài tự nhiên mà không cần phải dùng đến các loại mi giả

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải