» Trang điểm

16/11/2015 | 18:53 GMT+7

Cách sử dụng mi giả cho đôi mắt đẹp hơn

Việc gắn chính xác không chỉ để bạn có hàng mi đẹp, tự nhiên, mà còn để không làm tổn thương mắt, không ảnh hưởng đến thị giác và không làm rụng lông mi thật.

Chọn mi giả phù hợp

Khi chọn mua mi giả, hãy chắc chắn rằng bạn mua đúng sản phẩm phù hợp với hình dáng mắt của bạn, nếu không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi gắn chúng lên mi.

Ngoài ra, lông mi giả không phù hợp có thể dẫn đến tình trạng rủ góc hoặc phần đuôi chọc vào mắt. Nếu lông mi quá dài, bạn có thể cắt ngắn bớt các cạnh bên ngoài một cách cẩn thận.

Cách đặt mi giả vào mắt

Nếu bạn chưa thành thạo trong việc đặt mi giả vào mắt, đây là mẹo nhỏ cho bạn. Bạn nên giữ các cạnh của lông mi giả và tạo hình chữ C bằng cách uốn cong nó với đường cong của mí mắt bạn trong vài giây. Điều này sẽ giúp mi dễ dàng áp dụng phù hợp với đường cong tự nhiên của mắt.

Chọn đúng và biết cách gắn mi giả sẽ giúp bạn có hàng mi cong vút và không ảnh hưởng đến mắt và mi thật.

Dùng keo

Bạn có thể sử dụng một tăm bông cotton để bôi keo đều lên mi giả. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một lượng keo vừa đủ cho dải mi. Nhớ trải đều và không để keo bị lem ra ngoài vì lượng keo thừa rất dễ chảy vào mắt gây bỏng rát.

Sử dụng

Một trong những mẹo trang điểm lông mi giả quan trọng nhất đối với phụ nữ là áp dụng một lượng mascara để tạo cảm giác hòa trộn tự nhiên giữa lông mi thật và giả. Việc này sẽ giúp đôi mắt bạn trông tự nhiên hơn.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải