» Trang điểm

26/12/2015 | 20:12 GMT+7

7 bí quyết trang điểm phù hợp với mọi lứa tuổi

Thay vì chạy theo những xu hướng trang điểm mới nhất bạn có thể biến tấu đi một chút để luôn phù hợp với và lứa tuổi của mình.

tối màu đang là một trong những xu hướng trang điểm rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, màu này làm môi trông mỏng và khô cứng. Ưu tiên chọn màu sáng để có được đôi môi đầy đặn, nổi bật.

bột dễ làm da có vẻ mốc, đặc biệt là vùng da quanh mắt và môi. Thay vào đó, bạn hãy dùng phấn phủ không màu, đánh bằng chổi to. Để da sáng hơn, bạn có thể dùng thêm phấn đồng.

Phấn highlight dễ dàng vón cục chỗ nếp nhăn. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với son nhũ trên môi bạn. Để có được gương mặt tự nhiên, bạn cần ưu tiên dùng các sản phẩm dưỡng ẩm.

Lông mày quá tối gây sao nhãng. Bạn nên chọn bút kẻ mày màu nhạt hơn màu lông mày, để màu sắc được trung hòa.

Mắt nhũ sẽ làm bạn già đi chục tuổi và làm vết nhăn càng rõ. Thay vào đó, dùng phấn mắt matte để che nếp nhăn hiệu quả. Nếu dùng phấn nhũ, bạn chỉ nên điểm một chút phía góc trên đuôi mắt.

dày cộng cho khuôn mặt bạn thêm chục tuổi. Một cách hay để đánh son là dùng ngón đeo nhẫn, dặm nhẹ nhàng vào bờ môi giúp son lên màu đều và tự nhiên.

Mascara lem hay son môi phai là vấn đề nhiều phụ nữ gặp phải vào cuối ngày. Mẹo là đem theo bông ngoáy tai, bạn sẽ dễ dàng sửa được những lỗi trang điểm này và giữ được vẻ ngoài tươi sáng cả ngày.

Chia sẽ