» Trang điểm

26/12/2015 | 20:12 GMT+7

7 bí quyết trang điểm phù hợp với mọi lứa tuổi

Thay vì chạy theo những xu hướng trang điểm mới nhất bạn có thể biến tấu đi một chút để luôn phù hợp với và lứa tuổi của mình.

tối màu đang là một trong những xu hướng trang điểm rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, màu này làm môi trông mỏng và khô cứng. Ưu tiên chọn màu sáng để có được đôi môi đầy đặn, nổi bật.

bột dễ làm da có vẻ mốc, đặc biệt là vùng da quanh mắt và môi. Thay vào đó, bạn hãy dùng phấn phủ không màu, đánh bằng chổi to. Để da sáng hơn, bạn có thể dùng thêm phấn đồng.

Phấn highlight dễ dàng vón cục chỗ nếp nhăn. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với son nhũ trên môi bạn. Để có được gương mặt tự nhiên, bạn cần ưu tiên dùng các sản phẩm dưỡng ẩm.

Lông mày quá tối gây sao nhãng. Bạn nên chọn bút kẻ mày màu nhạt hơn màu lông mày, để màu sắc được trung hòa.

Mắt nhũ sẽ làm bạn già đi chục tuổi và làm vết nhăn càng rõ. Thay vào đó, dùng phấn mắt matte để che nếp nhăn hiệu quả. Nếu dùng phấn nhũ, bạn chỉ nên điểm một chút phía góc trên đuôi mắt.

dày cộng cho khuôn mặt bạn thêm chục tuổi. Một cách hay để đánh son là dùng ngón đeo nhẫn, dặm nhẹ nhàng vào bờ môi giúp son lên màu đều và tự nhiên.

Mascara lem hay son môi phai là vấn đề nhiều phụ nữ gặp phải vào cuối ngày. Mẹo là đem theo bông ngoáy tai, bạn sẽ dễ dàng sửa được những lỗi trang điểm này và giữ được vẻ ngoài tươi sáng cả ngày.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...