» Tóc đẹp

08/08/2017 | 09:19 GMT+7

Tự tay nhuộm tóc, người phụ nữ đã đau đớn tột cùng khi nhận kết quả tồi tệ xảy ra với mình

Cảnh tượng một người phụ nữ tự tay pha chế thuốc nhuộm tóc theo công thức và cho lên đầu mình trong thời gian gần đây đã gây nên sự ám ảnh cho nhiều người. Nạn nhân trong vụ việc đã bị bỏng nặng và sau đó phải đến bệnh viện để điều trị. Kết quả sau đó đã khiến cho người phụ nữ này ám ảnh trong 1 thời gian rất dài.

Kristy đã chịu hậu quả nặng nề khi tự tay nhuộm tóc

Kirsty Weston, 29 tuổi muốn nhuộm bộ tóc của mình cho hợp với thời đại. Người phụ nữ đến từ Anh này quyết định tự mình đến cửa hàng, mua thuốc nhuộm và pha chế. Kristy trộn các màu sắc lại với nhau theo đúng tỷ lệ được ghi trên hướng dẫn. Sau khi bôi hỗn hợp lên tóc được 15 phút, các triệu chứng lạ xuất hiện và bắt đầu bằng cảm giác nóng rát ở đầu.

Kristy lập tức gội đầu nhưng vẫn cảm thấy đau rát như bỏng lửa cho đến khi bắt đầu chóng mặt. Ngày hôm sau, gương mặt của cô bắt đầu sưng lên. Cô không dám nhìn vào bản thân mình nữa và nỗi sợ hãi bao trùm. Người phụ nữ trẻ đến bệnh viện và các bác sĩ nghĩ rằng triệu chứng của cô đơn giản chỉ là dị dứng và điều trị bằng thuốc kháng sinh. Vài tuần trôi qua, nỗi đau trên cơ thể không dịu bớt. Kristy đến bệnh viện một lần nữa và lần này các bác sĩ phát hiện ra có những vết bỏng nặng trên người cô.

Kristy đã mất một phần da đùi để thay thế da đầu

Các bác sĩ quyết định sẽ ghép da trên đầu của Kristy. Người phụ nữ được cạo tóc và rửa sạch vết thương trước khi phẫu thuật bỏng. Lớp da trên đầu của cô được thay thế bằng da ở đùi. Theo Kristy, những phần tóc đã mất sẽ không thể phát triển lại được và cô rất buồn khi phải đội mũ hoặc khăn khi ra người đường.

Rõ ràng, sau trường hợp của Kristy, bạn nên cẩn thận hơn rất nhiều sau khi làm điều gì đó không thuộc chuyên môn của mình.

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải