» Tóc đẹp

27/03/2016 | 16:06 GMT+7

Rò rỉ hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đi cắt tóc tại Quảng Ninh

Những hình ảnh này khiến fan hâm mộ của ‘Ông hoàng nhạc Việt’ rất bất ngờ bởi Mr. Đàm rất ít khi xuất hiện tại một cơ sở .

Những hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng tại Thẩm mỹ viện Bích Hòa được đăng tải lên facebook với chú thích: ‘Mỗi lần về hát ở Hạ Long, Đàm Vĩnh Hưng đều đến TMV Bích Hòa để làm đẹp. Cảm ơn Mr Đàm đã tin tưởng TMV Bích Hòa trong suốt thời gian qua’. Trao đổi với phóng viên, Doanh nhân – Giám Đốc thẩm mỹ viện chị Bích Hòa cho biết: ‘TMV Bích Hòa là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín bậc nhất tại Quảng Ninh. Đây cũng là địa chỉ mà Mr. Đàm rất tin tưởng và mỗi lần có dịp về Quảng Ninh anh đều ghé qua cơ sở của chúng tôi để cắt tóc’.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng rất vui vẻ và nở nụ cười hạnh phúc khi được chính tay chị Bích Hòa chăm sóc tóc cho mình. Đàm Vĩnh Hưng trước đây từng là một thợ cắt tóc. Chính vì thế, việc anh đến Thẩm mỹ viện Bích Hòa để chăm sóc tóc chứng tỏ Mr. Đàm rất tin tưởng vào cơ sở này.

Đàm Vĩnh Hưng ‘tươi rói’ bên cạnh Doanh Nhân – Giám đốc thẩm mỹ viện Bích Hòa

Được biết, cơ sở làm đẹp được Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng chính là Thẩm mỹ Bích Hòa có địa chỉ tại 341 Lê Thánh Tông - Tp Hạ Long - Quảng Ninh. Đây là một cơ sở làm đẹp uy tín và có chất lượng hàng đầu thành phố Hạ Long về công nghệ và dịch vụ. Thẩm mỹ Bích Hòa luôn được khách hàng tin yêu với chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả cũng như giá thành phải chăng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cùng với sự hợp tác của các chuyên gia Thai Lan và Hàn Quốc, Thẩm mỹ Bích Hòa khiến bất kỳ khách hàng nào, dù khó tính đến đâu cũng phải hài lòng.

Thẩm mỹ viện Bích Hoà

Địa chỉ : 341 Lê Thánh Tông, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại : 0333825056 – 01247558888

Web:

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải