» Tóc đẹp

22/10/2016 | 09:04 GMT+7

NTM Tóc Hoàng Nga - Từ cây kéo vàng đến người phụ nữ quyền lực trong ngành tóc

NTM Tóc Hoàng Nga quyền lực trên vị trí ghế nóng giám khảo.

Vào nghề tạo mẫu tóc gần 20 năm tại đất cảng Hải Phòng, NTM tóc Hoàng Nga luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích sự mới mẻ, đam mê và kiến tạo một phong cách tóc mới cho mình. Luôn tạo nên những xu hướng mới cho tóc, NTM tóc Hoàng Nga luôn tìm đến những trung tâm trên thế giới như Hàn Quốc, Anh Quốc và Ý để học hỏi, tìm hiểu những mẫu tóc đẹp và vận dụng công nghệ tiên tiến trong ngành tóc, chăm sóc tóc. Chính vì thế ở mỗi mẫu tóc của Hoàng Nga sáng tạo là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Giải Vàng của cuộc thi Thần tượng tóc đã thuộc về đội do Nữ giám khảo tài năng
Hoàng Nga huấn luyện.

Với danh hiệu câu kéo vàng ngành tóc, giải thưởng đã phần nào khẳng định tài năng và uy tín của một NTM tóc trong ngành. Tuy nhiên với NTM tóc Hoàng Nga, giải thưởng như là món quà tinh thần, không quyết định được giá trị của tác phẩm, theo quan niệm của NTM tóc Hoàng Nga khách hàng tìm đến chị không phải bởi giải thưởng hay danh hiệu trong ngành mà vì họ hài lòng vì chính bàn tay của mình tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ.

Trong sáng tạo nghệ thuật tóc, Hoàng Nga không chỉ chú trọng đến mẫu tóc, mà sự tỉ mĩ trong từng chi tiết kết cấu tóc Hoàng Nga cũng không bỏ sót. Có nghĩa khi khách đến với NTM tóc Hoàng Nga họ không những được tạo một mái tóc đẹp, ưng ý mà chị còn truyền cho khách hàng những kiến thức căn bản về cách chăm sóc tóc, dưỡng tóc và tự trang bị cho mình có kiến thức nền trong việc chăm sóc tóc. Chính sự tỉ mĩ, chỉnh chủ và cái tâm của nghề, Hoàng Nga đã níu giữ chân khách một cách thuyết phục. Không chỉ là một nữ tạo mẫu tóc tài năng, tâm huyết với nghề, hài lòng khách hàng, thời gian gần đây, NTM tóc Hoàng Nga còn xuất hiện trong những cuộc thi truyền hình thực tế về ngành tóc.

Tận tâm và nhiệt huyết với nghề, NTM mẫu Hoàng Nga đã thổi lửa cho nhiều thế hệ
tạo mẫu tóc Việt Nam.

Vừa là giám khảo, và HLV thi sinh trong cuộc thi Thần tượng ngành tóc, NTM Hoàng Nga đã để lại dấu ấn đặc biệt với thí sinh và team huấn luyện của mình. Sự tận tâm, tài năng và nhiệt huyết ở vị trí “ghế nóng” NTM tóc Hoàng Nga đã tạo sự ấn tượng tại chương trình. Thí sinh qua sự huấn luyện của NTM Hoàng Nga đã xuất sắc dành được giải vàng chung cuộc.

Ngọc Loan The Face là gương mặt mẫu được yêu thích cũng tìm đến Hoàng Nga
để tân trang mẫu tóc đẹp của mình.

NTM Tóc Hoàng Nga được xem là Nữ tạo mẫu tóc có phong cách riêng biệt, cá tính
và mạnh mẽ. Chị được rất nhiều nghệ sỹ showbiz Việt tìm đến để làm đẹp
cho mái tóc mỗi khi xuất hiện trước truyền thông.

Quyền lực trên ghế nóng, nhưng với tay nghề và cái tâm của người huấn luyện, NTM tóc Hoàng Nga đã truyền đạt cho thí sinh những kiến thức vững vàng để tỏa sáng trong cuộc hành trình chinh phục tài năng mới.

Đến và cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của bạn tại:

Salon Hair Hoàng Nga

495 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Q3, TP. Hồ Chí Minh

Facebook: Hairsalon Hoangnga

Xem thêm

Chia sẽ