» Tóc đẹp

07/04/2016 | 09:53 GMT+7

Những kiểu tóc giúp khuôn mặt dài trở nên quyến rũ

Biết cách lựa chọn một mái tóc phù hợp với khuôn mặt có thể thay đổi mọi góc cạnh trên khuôn mặt bạn gái đấy nhé. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt dài, thon gọn thì hãy thử sức với một số kiểu tóc dưới đây xem thế nào nhé.

Người có khuôn mặt dài có thể chọn kiểu tóc ngắn ép phồng dài ngang cằm

Tóc ép phồng sành điệu

Người có khuôn mặt dài cũng có thể chọn kiểu tóc ngắn ép phồng dài ngang cằm để tạo sự cân đối giữa bề ngang với chiều dài của khuôn mặt bạn.

Tóc uốn đều xoăn nhẹ

Tóc uốn xoăn nhẹ không quá rối là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái
có khuôn mặt dài

Tóc uốn xoăn nhẹ không quá rối là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái có khuôn mặt dài. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng bồng bềnh, thả tóc xuống hai bên má, cắt mái bằng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên nữ tính và nhẹ nhàng hơn.

Tóc ngang vai

Sở hữu khuôn mặt dài, bạn có thể để tóc dài ngang vai hoặc dài tới cằm, không nên để kiểu tóc ngắn hơn. Nếu bạn yêu thích tóc thẳng thì nên tỉa mỏng nhiều tầng và làm mái xéo uốn phồng. Kiểu tóc thẳng ngang vai nhìn vừa tự nhiên vừa giúp làm cho khuôn mặt dài của bạn trở nên đầy đặn và cá tính hơn.

Bạn có thể chọn kiểu tóc Bob dài qua cằm cho khuôn mặt dài

Tóc bob hiện đại

Bạn có thể chọn kiểu tóc Bob dài qua cằm nhưng không được chạm vai tỉa tầng để tạo thành những lớp tóc dày giúp khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh và bớt dài hơn. Bạn cũng nên chú ý tới phần tóc mái bởi đây chính là cách để bạn che khuyết điểm mặt dài cực kì hiệu quả. Hãy chọn tóc mái bằng hoặc tóc mái vòm để tạo cảm giác khuôn mặt bạn ngắn lại và cân đối hơn về mặt tổng thể nhé!

>>Click xem

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải