» Tóc đẹp

05/01/2017 | 13:43 GMT+7

Những kiểu tóc đẹp được dự đoán sẽ khiến girl Việt mê tít trong năm 2017

Năm 2016 là năm bùng nổ của những xu hướng như tóc bob, màu nhuộm bạch kim... Vậy đâu sẽ là loạt xu hướng tóc "đinh" của năm 2017 và liệu chúng có khác biệt so với năm cũ hay không? Hãy cùng điểm danh 4 kiểu tóc đẹp được chuyên gia dự đoán rằng sẽ khiến các tín đồ "phát sốt" trong năm nay.

1. Tóc xoăn truyền thống

Tóc xoăn bồng bềnh, nữ tính là sự lựa chọn an toàn cho mọi cô gái. Nếu đã quá chán mái tóc thẳng, các nàng có thể dễ dàng chuyển sang mái tóc xoăn này để thay đổi bản thân.

Điều đặc biệt khiến chị em lựa chọn kiểu tóc này đó là việc ứng dụng của chúng rất cao. Mái tóc xoăn yểu điệu, dịu dàng phù hợp với mọi hoàn cảnh: đi học, đi chơi, đi làm hay dự tiệc.

Trong năm 2017, kiểu tóc đẹp quen thuộc và yểu điệu bậc nhất này được dự đoán
sẽ "hot" trở lại. Các cô nàng sẽ lại có lý do để bận rộn với nào lô cuốn tóc,
nào máy làm xoăn...

2. Tóc nhuộm sáng

Xu hướng nhuộm tóc màu sáng không còn mới nhưng sẽ không bị lỗi thời bởi đây là một màu sắc rất "kén chủ". Màu tóc này sẽ mang lại cho bạn một ấn tượng nổi bật và phong cách mới lạ nhưng cũng có một yêu cầu cao hơn màu tóc khác về màu da cũng như cách kết hợp với trang phục. Nếu bạn có làn da trắng thì màu tóc này rất phù hợp, việc cần làm lúc này là lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt để tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho riêng mình.

Tóc nhuộm màu sáng có tác dụng tôn lên vẻ đẹp cho những cô gái có nước da trắng. Nếu làn da bạn không trắng nhưng lại rất "kết" màu này, hãy lựa chọn kiểu tóc cá tính với những đường cắt tỉa cầu kỳ để tạo cho mình một phong cách riêng.

3. Màu nhuộm nổi bật

Xu hướng màu nhuộm 7 sắc cầu vồng của năm cũ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và được tin là sẽ tiếp tục "hot" trong năm mới. Nếu bạn muốn F5 cho diện mạo của mình thì việc thử nghiệm với những màu tóc thật sặc sỡ, vui mắt như hồng tím, lục lam, cam... chắc chắn là gợi ý đáng cân nhắc.

4. Tóc bóng

Các tín đồ vẫn luôn ao ước có một mái tóc thật bóng mượt, óng ả. Đây cũng chính là xu hướng tóc đình đám thứ 4 của năm 2017. Để sở hữu mái tóc óng mượt, bạn sẽ cần chăm sóc tóc mình kỹ càng hơn cũng như đầu tư vào những sản phẩm làm tăng độ bóng cho tóc như serum dưỡng, nước xịt bóng tóc... Trong trường hợp bạn là một "con nghiện" nhuộm tóc thì việc nhuộm highlight cũng như kết hợp nhiều sắc độ màu nhuộm khác nhau cũng sẽ tạo hiệu ứng tóc bóng hơn trông thấy.

Xem thêm

Chia sẽ