» Tóc đẹp

03/06/2016 | 15:02 GMT+7

Chọn tóc hợp cho khuôn mặt hình chữ nhật

Kiểu tóc cho khuôn mặt hình chữ nhật

Trước khi bạn lựa chọn một kiểu tóc, bạn cần phải chắc chắn rằng mình thuộc khuôn mặt nào? Còn nếu bạn sở hữu khuôn mặt hình chữ nhật. Như một quy luật, nó là một hình dạng thuôn dài với cái trán cao và cằm rộng rõ ràng. Khoảng cách giữa các xương gò má và thái dương như đều giống nhau. Kiểu tóc cho người khuôn mặt hình chữ nhật sẽ được cắt theo tỷ lệ, giữ được cân bằng cằm và che bớt một vầng trán cao.

1. Kiểu tóc dài cho một khuôn mặt hình chữ nhật

Nói chung, chiều dài lý tưởng cho người có khuôn mặt hình chữ nhật ở mức trung bình hoặc ngắn. Ưu tiên cho các kiểu tóc này là để mái đến chân mày. Tránh tạo kiểu tóc có ngôi thẳng ở giữa hoặc cột tóc đuôi ngựa. Phần dưới có thể chọn cách tạo lọn xoăn to hoặc để làm sao tóc nhiều hơn ở hai bên trước.

2. Tóc cho khuôn mặt hình chữ nhật có độ dài trung bình

Với người có cằm thon dài có thể tạo sự cân bằng để làm mềm tổng thể khuôn mặt. Tóc nhuộm sáng và tạo kiểu lọn xoăn nhẹ nhàng.

3. Tóc ngắn cho khuôn mặt hình chữ nhật

Tóc "bob", đặc biệt là phía trước mặt vát dài. Tóc sẽ tạo lớp hợp cho một khuôn mặt để làm mềm xương gò má và tạo sự cân bằng khuôn mặt.

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải