» Tóc đẹp

08/08/2017 | 09:19 GMT+7

Chỉ cần thêm 1 thìa đường vào dầu gội đầu, điều kỳ diệu sẽ xảy ra!

Chúng ta đều biết rằng nếu tiêu thụ vừa đủ lượng đường sẽ rất tốt cho sức khỏe. Bạn có tin nó còn có tác dụng tuyệt vời cho mái tóc?

Thêm đường vào dầu gội và bạn sẽ ngạc nhiên về mái tóc của mình

Theo Tiến sĩ Francesca Fusco - bác sĩ da liễu của viện da liễu Wexler, việc thêm đường vào dầu gội đầu có thể giúp bạn có được mái tóc sạch sẽ và khỏe hơn. Cô chia sẻ việc thêm một thìa đường vào dầu gội thường xuyên sẽ nhẹ nhàng tẩy tế bào chết cho da đầu. Cô giải thích: "Không chỉ bạn loại bỏ tất cả các bụi bẩn hiệu quả hơn, sự kết hợp này sẽ giúp tẩy tế bào da chết. Vì vậy, khi cho đường vào dầu gội sẽ làm tăng độ ẩm cho tóc, tóc sẽ được làm sạch sâu hơn và tốt hơn".

Hiro Miyoshi - nhà tạo mẫu tóc và là chủ sở hữu của Hiro Miyoshi Hair & Beauty salon tại Mayfair, cho biết: "Da đầu của chúng ta cũng quan trọng như mái tóc. Khi da đầu bị bỏ quên, các tế bào chết trên da có thể ngăn ngừa sự phát triển của tóc. Thêm một thìa đường vào dầu gội sẽ nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, làm sạch da đầu và ngăn ngừa gàu và thúc đẩy mái tóc khỏe hơn".

Các chuyên gia khuyến cáo không nên lạm dụng và chỉ nên áp dụng gội đầu với đường 1-2 lần mỗi tuần, hoặc cách nhau khoảng 3-5 lần gội. Vì tương tự như da mặt, nếu ta tẩy tế bào chết quá đà, da đầu sẽ bị mất đi độ dầu tự nhiên.

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải