» Tin nóng thể thao

06/12/2018 | 14:02 GMT+7

Ronaldo và Messi hết thống trị QBV là chiến thắng của bóng đá!

Luka Modric phát biểu về Quả bóng vàng. Tiền vệ người Croatia chia sẻ việc Cristiano Ronaldo và Lionel Messi không còn thống trị danh hiệu cá nhân này lại là điều tích cực cho bóng đá.

Ronaldo và Messi trượt QBV


Luka Modric đã chính thức giành được giải thưởng Quả bóng vàng năm 2018 sau gala trao giải được tạp chí France Football tổ chức vào đêm qua tại Paris. Đó là phần thưởng xứng đáng dành cho tiền vệ người Croatia sau một năm thành công cả tại CLB và ĐTQG.

Cùng với Real Madrid, Modric có được chức vô địch Champions League mùa thứ 3 liên tiếp. Lên ĐTQG, anh cùng Croatia lọt vào chung kết World Cup 2018. Trước khi giành Quả bóng vàng, Modric cũng được UEFA và FIFA đồng loạt tôn vinh với giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Messi và Ronaldo bị ngắt mạch 10 năm thống trị QBV

Sự lên ngôi của Modric cũng đồng nghĩa với sự thống trị của Ronaldo và Messi tại giải thưởng đã chấm dứt. Bộ đôi siêu sao này đã thay phiên nhau thống trị Quả bóng vàng cũng như các giải thưởng cá nhân cao quý suốt một thập kỷ qua.
 

Modric nhận xét


Luka Modric phát biểu về Quả bóng vàng 2018. Tiền vệ 33 tuổi thừa nhận đẳng cấp của Ronaldo và Messi, nhưng nói thêm rằng việc họ trượt giải thưởng năm nay là chiến thắng cho bóng đá.

Modric tin bóng đá đã giành chiến thắng

"Cả Ronaldo và Messi đều đạt một đẳng cấp đặc biệt trong 10 năm qua”, Modric nói. "Có lẽ trong quá khứ, một số cầu thủ đáng ra có thể giành Quả bóng vàng như Xavi, Andres Iniesta hay Wesley Sneijder, nhưng nhưng điều đó đã không xảy ra.

"Tôi không dám khẳng định, nhưng có thể các khách mời muốn một điều gì đó mới lạ. Tôi nghĩ rằng tối nay, bóng đá đã giành chiến thắng. Tôi hạnh phúc vì mình là người được vinh danh, nhưng giải thưởng này còn dành cho các cầu thủ xứng đáng giành chiến thắng nhưng không có cơ hội.

Xem lại video Modric nhận giải thưởng Quả bóng vàng 2018:

Gia Vi (TTVN)
 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải