» Tin nóng thể thao

06/12/2018 | 14:02 GMT+7

Ronaldo và Messi hết thống trị QBV là chiến thắng của bóng đá!

Luka Modric phát biểu về Quả bóng vàng. Tiền vệ người Croatia chia sẻ việc Cristiano Ronaldo và Lionel Messi không còn thống trị danh hiệu cá nhân này lại là điều tích cực cho bóng đá.

Ronaldo và Messi trượt QBV


Luka Modric đã chính thức giành được giải thưởng Quả bóng vàng năm 2018 sau gala trao giải được tạp chí France Football tổ chức vào đêm qua tại Paris. Đó là phần thưởng xứng đáng dành cho tiền vệ người Croatia sau một năm thành công cả tại CLB và ĐTQG.

Cùng với Real Madrid, Modric có được chức vô địch Champions League mùa thứ 3 liên tiếp. Lên ĐTQG, anh cùng Croatia lọt vào chung kết World Cup 2018. Trước khi giành Quả bóng vàng, Modric cũng được UEFA và FIFA đồng loạt tôn vinh với giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Messi và Ronaldo bị ngắt mạch 10 năm thống trị QBV

Sự lên ngôi của Modric cũng đồng nghĩa với sự thống trị của Ronaldo và Messi tại giải thưởng đã chấm dứt. Bộ đôi siêu sao này đã thay phiên nhau thống trị Quả bóng vàng cũng như các giải thưởng cá nhân cao quý suốt một thập kỷ qua.
 

Modric nhận xét


Luka Modric phát biểu về Quả bóng vàng 2018. Tiền vệ 33 tuổi thừa nhận đẳng cấp của Ronaldo và Messi, nhưng nói thêm rằng việc họ trượt giải thưởng năm nay là chiến thắng cho bóng đá.

Modric tin bóng đá đã giành chiến thắng

"Cả Ronaldo và Messi đều đạt một đẳng cấp đặc biệt trong 10 năm qua”, Modric nói. "Có lẽ trong quá khứ, một số cầu thủ đáng ra có thể giành Quả bóng vàng như Xavi, Andres Iniesta hay Wesley Sneijder, nhưng nhưng điều đó đã không xảy ra.

"Tôi không dám khẳng định, nhưng có thể các khách mời muốn một điều gì đó mới lạ. Tôi nghĩ rằng tối nay, bóng đá đã giành chiến thắng. Tôi hạnh phúc vì mình là người được vinh danh, nhưng giải thưởng này còn dành cho các cầu thủ xứng đáng giành chiến thắng nhưng không có cơ hội.

Xem lại video Modric nhận giải thưởng Quả bóng vàng 2018:

Gia Vi (TTVN)
 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...