» Tin nóng thể thao

06/12/2018 | 14:02 GMT+7

Pep Guardiola tiết lộ về tương lai Sane

HLV Pep Guardiola khẳng định Sane sẽ ở lại Man City lâu dài và một hợp đồng mới sẽ sớm được hai bên ký kết.

 
 
 

Pep Guardiola tự tin giữ chân Sane

Pep Guardiola tiết lộ về tương lai Sane


đã bắt đầu đàm phán hợp đồng với Sane được vài tháng. Nhưng chưa có thỏa thuận nào được thống nhất. Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Đức vẫn còn thời hạn tới năm 2021. Và mặc dù Man xanh đã lên kế hoạch đàm phán hợp đồng mới với Sane được một thời gian, HLV Pep Guardiola không lo lắng về khả năng mất ngôi sao này.
 

"Tôi không nhận được thông tin gì từ CLB rằng chúng tôi đang gặp vấn đề trong khâu đàm phán với Sane. Quá trình này tốn nhiều thời gian. Bạn có thể thấy điều đó ở trường hợp của Sterling. Nó không diễn ra trong 1 ngày, trừ trường hợp của De Bruyne. Các trường hợp đàm phán hợp đồng khác thường tốn nhiều thời gian. Nhưng hy vọng Sane có thể ở đây thêm thật nhiều năm nữa”.


Pep khen ngợi Sane


Sane đã ghi được 5 bàn cùng 5 đường kiến tạo sau 12 trận đấu tại Premier League mùa này. Anh đang là một trong những quân bài quan trọng của Man City. Nhưng HLV Pep Guardiola tin rằng Sane cũng như Sterling vẫn có thể phát triển hơn nữa tại The Citizens.

"Sane và Sterling đều có thể chơi tốt hơn. Mùa trước, Sane đã có một mùa giải tuyệt vời và ra sân nhiều trận đấu. Cậu ấy là tiền vệ cánh trái duy nhất của chúng tôi và cậu ấy đã chơi tuyệt vời.

Nhưng tôi không muốn nói nhiều về việc các cầu thủ đang chơi tốt thế nào ở thời điểm hiện tại. Mùa giải còn rất dài và chúng ta mới đang ở tháng 12”.


Xem thêm những tin tức khác về Man City:
 
 
 
 


Xuân Phong (TTVN)
Chia sẽ
  
Ý kiến bạn đọc
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...