» Tin nóng thể thao

06/12/2018 | 14:02 GMT+7

Nhận định Bologna vs Crotone 0h00 ngày 5/12 (Coppa Italia 2018/19)

Bologna vs Crotone lúc 0h00 ngày 5/12 (Vòng 4 cúp quốc gia QG Coppa Italia 2018/19): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

 
 
 
Bologna vs Crotone

Bologna vs Crotone: 2-0

Giữa 2 đội lúc này tồn tại cách biệt lớn. Bologna dù chẳng phải thế lực ghê gớm gì nhưng vẫn là đại diện của Serie A trong khi Crotone chỉ đến từ Serie B. Bologna lại còn có ưu thế sân nhà nên họ càng được xếp cửa trên.

Bologna đã trải qua chuỗi 6 trận liền không thắng tại Serie A, khiến họ rơi xuống vị trí thứ 18 trên BXH. Vì thế, màn tiếp đón đối thủ Crotone ở vòng 4 Coppa Italia sẽ là cơ hội để đội chủ nhà tìm lại cảm giác chiến thắng sau chuỗi ngày u ám.

Càng thuận lợi hơn cho Bologna khi đối thủ Crotone cũng chơi không tốt thời gian qua khi thua 4 và hòa 1 trong 5 trận gần nhất. Như vậy, Crotone xem ra cần phải tập trung tối đa vào mặt trận Serie B để tối thiểu trụ hạng thành công. Thực tế tại sân chơi phụ như Coppa Italia thì kể cả có quyết tâm, chắc gì Crotone đã có thể tiến sâu.
Chia sẽ
  
Ý kiến bạn đọc