» Tin nóng thể thao

01/03/2019 | 08:42 GMT+7

Martial nhận lỗi với bạn gái, thừa nhận từng quan hệ ‘ngoài luồng’

Anthony Martial vừa gửi lời xin lỗi bạn gái Melanie da Cruz qua Instagram và thừa nhận anh từng có quan hệ "ngoài luồng” trong thời gian bạn gái anh đang mang bầu.


Tiền đạo Anthony Martial cho rằng triết lý tấn công của HLV Ole Gunnar Solskjaer phù hợp với M.U hơn nhiều so với phong cách phòng ngự tiêu cực của Jose Mourinho.
"Tôi muốn xin lỗi người thân, gia đình và nhất là bạn đời của tôi vì sự tổn thương tôi đã gây ra cho họ trong những tháng vừa qua. Tôi có lỗi nhưng tôi hứa chuyện tương tự sẽ không lặp lại nữa”.
Trước đó truyền thông loan tin Martial đã có thư từ qua lại với người mẫu Malika Semichi sau khi gặp cô này trong một hộp đêm ở Paris khi bạn gái anh Da Cruz đang mang bầu tháng thứ 8. Thậm chí báo Anh còn cho rằng Martial đã quan hệ tình ái với Malika Semichi trong một khách sạn ở Paris.
 
 
Hồi tháng 12/2018, Martial còn lên mạng xã hội phản bác lại những người buộc tội anh không chung thủy bằng cách nói rằng "đời lúc nào cũng có những kẻ thích tưởng tượng ra những câu chuyện tầm phào rồi gán ghép cho bạn nhưng tôi luôn biết cần hành xử thế nào cho đúng đắn”.
Da Cruz sau đó đã sinh hạ cho Martial một bé trai còn trên sân cỏ tiền đạo người Pháp hồi sinh phong độ dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer và mới gia hạn hợp đồng 5 năm với M.U.
HT
Tổng hợp
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...