» Tin nóng thể thao

03/11/2018 | 11:20 GMT+7

La Liga không ngán việc Cristiano Ronaldo ra đi

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas khẳng định sự ra đi của Cristiano Ronaldo không thể khiến La Liga xuống giá dù rằng giải đấu này trên thực tế không còn hấp dẫn tại nhiều khu vực trên thế giới.

 
 
 

La Liga có nguy cơ mất giá
 

Việc Cristiano Ronaldo rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè 2018 ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị hình ảnh của cả La Liga. Một số quốc gia trên thế giới không tiếp tục mua bản quyền phát sóng La Liga (trong đó có Việt Nam), cũng như giá trị thương mại giảm khiến La Liga chuyển hướng sang thị trường châu Mỹ.

Chủ tịch La Liga nói về Cristiano Ronaldo sau khi đến Juventus.
 
La Liga mới đây đã thay đổi giờ thi đấu để thuận tiện hơn cho người hâm mộ khu vực châu Mỹ theo dõi. Thậm chí, La Liga dự kiến tổ chức hẳn một vòng đấu ở Hoa Kỳ nhằm mang tính quảng bá. Tất cả những hành động này được cho là bởi sự ra đi của Ronaldo đã ảnh hưởng đến giải đấu, khiến BTC buộc phải tận dụng hình ảnh của Messi nhiều hơn.
 

Chủ tịch La Liga nói về Ronaldo
 

Nói về tầm ảnh hưởng của việc Cristiano Ronaldo ra đi, Chủ tịch Javier Tebas cho rằng nếu điều này xảy ra 4 năm trước thì đúng là thảm họa. Còn ở thời điểm hiện tại, ông cho rằng sự ra đi của Cr7 không có gì quá ghê gớm.
 
Javier Tebas tự tin khẳng định: "Chúng tôi làm việc để thương hiệu La Liga mạnh hơn một cầu thủ hay một câu lạc bộ. Nếu bốn năm trước Ronaldo ra đi, điều đó khiến tôi phải lo ngại. Nếu chấm trên thang điểm 10, nỗi lo lúc ấy phải là 9. Nhưng ở thời điểm hiện tại cũng trên thang điểm 10, nỗi lo chỉ là 3 hay 4 mà thôi".
Được Tài Trợ

 
Mất Ronaldo, Real Madrid đang chật vật khi không thắng trong 4 trận gần nhất (3 thua). Thậm chí trong cả 4 trận đó, Los Blancos cũng không ghi nổi bàn thắng nào.

N.D (TTVN)
 
 
Chia sẽ
  
Ý kiến bạn đọc