» Tin nóng thể thao

24/01/2019 | 10:00 GMT+7

Emery giải thích lý do bỏ rơi Ozil ở Arsenal

HLV người Tây Ban Nha khẳng định đó là chiêu bài khích tướng tiền vệ ngôi sao người Đức để anh có thể lấy lại phong độ đỉnh cao của mình.

 
 
 

hầu như không thực sự gây ấn tượng trong mùa giải này, chủ yếu bởi khả năng hòa nhập khó khăn với triết lý mới dưới thời tân HLV Unai Emery. Thậm chí, tiền vệ người Đức có thể chia tay Arsenal ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng Một 2019 này để cứu vãn sự nghiệp ở tuổi 30.

HLV Emery giải thích lý do bỏ rơi tiền vệ Ozil ở Arsenal

Mới đây thì Emery cũng đã lên tiếng giải thích lý do liên tục loại bỏ Ozil ra khỏi đội hình thi đấu của Pháo Thủ trong thời gian qua, khẳng định đó là chiêu bài khích tướng để anh có thể lấy lại phong độ đỉnh cao của mình. Phát biểu của nhà cầm quân người Tây Ban Nha:

"Vào một số thời điểm nhất định, anh cần phải có sự kích thích các cầu thủ của mình. Từ đó, anh có thể phát huy khả năng nhiều hơn ở các cầu thủ của mình, khơi dậy động lực từ bên trong, tham vọng hay thậm chí sự bực tức, tự ái nhưng có lợi tích cực cho cả tập thể.”

"Tất nhiên, HLV chúng tôi cần phải hết sức thận trọng bởi phương pháp của mình có thể gây ảnh hưởng hay thậm chí đổ vỡ mối quan hệ với cầu thủ. Dẫu vậy thì tôi vẫn tin vì những gì tốt nhất cho cá nhân và tập thể, mọi cuộc nói chuyện và cách làm đều cần thiết, kể cả có không thoải mái nhất ra sao.”

Được Tài Trợ

"Sau tất cả, tôi cần các cầu thủ của mình cống hiến những gì tốt nhất cho đội bóng, và nhiệm vụ của tôi là đảm bảo họ có thể phát huy tất cả và hòa hợp với những đồng đội còn lại, khiến họ tốt hơn chính bản thân mình trước đó. Tôi không ngừng tạo áp lực để thúc đẩy cầu thủ, từ 70% lên 80% hay từ 80% lên 90%. Tâm lý là khía cạnh thực sự quan trọng ở đây.”


Ngay ở thời điểm bị nghi ngờ về khả năng hòa nhập với triết lý của tân HLV Emery, về chỗ đứng và tương lai ở Emirates, tiền vệ nhạc trưởng người Đức đã lên...

Thất bại muối mặt và nghèo nàn ý tưởng sáng tạo ở khâu tấn công trong trận derby London trên sân hàng xóm West Ham đã đủ cho thấy Pháo Thủ vẫn cần tiền vệ nhạc...

Gia Khoa (TTVN)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...