» Tin nóng thể thao

29/01/2019 | 11:19 GMT+7

Đây! Lý do khiến Tottenham không mua sắm vào tháng 1

Harry Redknapp nói về chuyển nhượng Tottenham, cựu HLV của Spurs khẳng định Mauricio Pochettino là lý do lớn nhất khiến "Gà trống” không có thêm tân binh vào tháng 1.

 
 
 

Pochettino là lý do khiến Tottenham không mua thêm cầu thủ


Tottenham đang gặp rất nhiều khó khăn khi các trụ cột lần lượt dính chấn thương. Harry Kane và Dele Alli vẫn chưa thể trở lại thi đấu, trong khi đó Son Heung-min vừa trở về thi đấu cùng ĐT Hàn Quốc ở Asian Cup 2019. Cầu thủ 26 tuổi đã trở lại Spurs, song anh đang rất mệt và chưa sẵn sàng ra sân trong trận đấu tiếp theo của đội bóng thành London.
 

Gặp khó khăn về mặt lực lượng nhưng Tottenham vẫn không bổ sung thêm cầu thủ


Ở thời điểm hiện tại, HLV Pochettino không có nhiều lựa chọn tốt trên hàng công. Đã có những thông tin cho rằng Spurs sẽ mua thêm cầu thủ tấn công trong thời gian còn lại ở phiên chợ Đông 2019. Tuy nhiên, Pochettino xác nhận "Gà trống” sẽ không có tân binh vào tháng 1 này.

Trong một phát biểu mới đây, Harry Redknapp nói về chuyển nhượng Tottenham, cựu HLV của Spurs khẳng định Mauricio Pochettino là lý do lớn nhất khiến "Gà trống” không có thêm tân binh vào tháng 1.

"Tôi nghĩ rằng không phải là Tottenham không có tiền, họ không mua cầu thủ đơn giản bởi Pochettino không muốn đưa về ai cả. Tất cả đều thấy khoảng trống do Harry Kane và Dele Alli để lại, nhưng ông ấy thì không. Pochettino tin rằng Erik Lamela và Lucas Moura sẽ lấp vào khoảng trống do hai cầu thủ này để lại”.
 

HLV Pochettino là lý do khiến Spurs không có thêm tân binh

Nguyễn Huyền (TTVN)
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải