» Tin nóng thể thao

29/01/2019 | 11:19 GMT+7

Đây! Lý do khiến Tottenham không mua sắm vào tháng 1

Harry Redknapp nói về chuyển nhượng Tottenham, cựu HLV của Spurs khẳng định Mauricio Pochettino là lý do lớn nhất khiến "Gà trống” không có thêm tân binh vào tháng 1.

 
 
 

Pochettino là lý do khiến Tottenham không mua thêm cầu thủ


Tottenham đang gặp rất nhiều khó khăn khi các trụ cột lần lượt dính chấn thương. Harry Kane và Dele Alli vẫn chưa thể trở lại thi đấu, trong khi đó Son Heung-min vừa trở về thi đấu cùng ĐT Hàn Quốc ở Asian Cup 2019. Cầu thủ 26 tuổi đã trở lại Spurs, song anh đang rất mệt và chưa sẵn sàng ra sân trong trận đấu tiếp theo của đội bóng thành London.
 

Gặp khó khăn về mặt lực lượng nhưng Tottenham vẫn không bổ sung thêm cầu thủ


Ở thời điểm hiện tại, HLV Pochettino không có nhiều lựa chọn tốt trên hàng công. Đã có những thông tin cho rằng Spurs sẽ mua thêm cầu thủ tấn công trong thời gian còn lại ở phiên chợ Đông 2019. Tuy nhiên, Pochettino xác nhận "Gà trống” sẽ không có tân binh vào tháng 1 này.

Trong một phát biểu mới đây, Harry Redknapp nói về chuyển nhượng Tottenham, cựu HLV của Spurs khẳng định Mauricio Pochettino là lý do lớn nhất khiến "Gà trống” không có thêm tân binh vào tháng 1.

"Tôi nghĩ rằng không phải là Tottenham không có tiền, họ không mua cầu thủ đơn giản bởi Pochettino không muốn đưa về ai cả. Tất cả đều thấy khoảng trống do Harry Kane và Dele Alli để lại, nhưng ông ấy thì không. Pochettino tin rằng Erik Lamela và Lucas Moura sẽ lấp vào khoảng trống do hai cầu thủ này để lại”.
 

HLV Pochettino là lý do khiến Spurs không có thêm tân binh

Nguyễn Huyền (TTVN)
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...