» Tin nóng thể thao

07/07/2020 | 16:52 GMT+7

Con gái Bùi Tiến Dũng quấn quít bên Đình Trọng, Duy Mạnh

Sau khi trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC vào tối 5/7 khép lại, Đình Trọng và Duy Mạnh đã có cuộc gặp gỡ thân mật với gia đình của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Bé Sushi, con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng, đã òa khóc sau khi được HLV Park Hang Seo có những cử chỉ ân cần sau trận đấu giữa Viettel và Than Quảng Ninh tối 11/6.
Cũng như nhiều trận đấu khác, Bùi Tiến Dũng được vợ và con gái tới sân cổ vũ trong trận đấu Viettel – Hà Nội FC tại vòng 8 LS V-League 2020. Sau trận đấu, gia đình nhỏ của trung vệ sinh năm 1995 có cuộc gặp gỡ thân mật với Duy Mạnh, Đình Trọng.
Bùi Tiến Dũng vui đùa với bé Sushi đang trên tay Đình Trọng. Ảnh: Khôi Nguyên 
2 cầu thủ của Hà Nội FC có những cử chỉ ân cần với con gái của Bùi Tiến Dũng. Đáng chú ý, bé Sushi tỏ ra rất ngoan và quấn quít bên 2 người đồng đội của bố trong màu áo ĐT Việt Nam. Điều này hoàn toàn trái ngược với việc cô bé đã òa khóc khi được HLV Park Hang Seo bế cách đây chưa lâu.
Ở mùa giải năm nay, bé Sushi thường xuyên có mặt tại các SVĐ để tiếp lửa cho Bùi Tiến Dũng. Mỗi khi cô con gái tới sân, cầu thủ 25 tuổi chưa một lần phải cùng Viettel nhận thất bại.
 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải