» Thảm đỏ

30/05/2017 | 08:42 GMT+7

Thiết kế Việt tiếp tục giúp Lý Nhã Kỳ tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6

Cái đẹp cần sự tôn vinh và những nhà thiết kế luôn ao ước một lần trang phục của mình xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện hấp dẫn nhất hành tinh như LHP Cannes hay lễ trao giải Oscar. Hơn ai hết, Lý Nhã Kỳ là người hiểu được khát vọng vươn ra thế giới này của các nhà thiết kế trẻ Việt Nam.

Do đó năm nay, cô lựa chọn hai gương mặt tài năng trong làng thiết kế Việt để giới thiệu tới bạn bè quốc tế là Lê Thanh Hòa và Đỗ Long. Nếu như ở lần thứ ba bước trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ gây "mê hoặc" công chúng mộ điệu Việt bằng chiếc đầm đính kết vô cùng cầu kỳ của NTK Lê Thanh Hòa. Thì ở lần cuối có mặt tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỹ lại một lần nữa "hạ gục" công chúng yêu mến khi có màn biến hóa nhan sắc vô cùng tuyệt vời trong trang phục của NTK trẻ Đỗ Long.

Mẫu thiết kế này được Lý Nhã Kỳ đặt riêng Đỗ Long cho dự án thảm đỏ LHP Cannes 2017. Theo chia sẻ của Đỗ Long, anh phải sử dụng 3 thợ thủ công lành nghề thực hiện liên tục trong hơn 2 tháng để hoàn thành từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thành sản phẩm. Mẫu thiết kế tập trung vào chi tiết trang trí lấy cảm hứng từ hình ảnh đại dương ngập tràn ánh sáng kết hợp phom dáng quả chuông để tạo ra 1 tổng thể thống nhất thể hiện rõ nét ý đồ của NTK.

Lại một thiết kế Việt giúp Lý Nhã Kỳ tỏa sáng tại Cannes 2017

Mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh đại dương ngập tràn ánh sáng kết hợp
phom dáng quả chuông

Các hoạ tiết trang trí được thực hiện hoàn toàn thủ công với phần nền bằng ren thêu chỉ ánh kim, hoạ tiết chính được đính bằng hàng ngàn viên đá pha lê cao cấp. Đặc biệt nhất phải là kỹ thuật đính kết lông vũ thành hoạ tiết trên nền lưới organza. Tông màu vàng ánh kim được thực hiện 1 cách trong suốt và mờ ảo mang lại sự nhẹ nhàng cuốn hút nhưng cũng rất nổi bật.

Hình ảnh thướt tha yêu kiều như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích của Lý Nhã Kỳ khiến bất cứ ai đi qua cũng không thể rời mắt. Vẻ đẹp của nữ diễn viên càng trở nên lung linh hơn khi được điểm tô bởi trang sức kim cương Paolo Piovan.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes 2017 những ngày qua đã có sức hấp dẫn lớn với công chúng. Đã có không ít những lời tưởng tượng về vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ trên khắp các trang mạng tuần qua. Có thể nói, Lý Nhã Kỳ là ngôi sao hiếm hoi của Việt Nam đã và đang xây dưng được một hình ảnh ngày càng đẹp và tỏa sáng tại LHP Cannes. Và cô cũng là duy nhất hiện nay tạo được sức hút lớn với công chúng trong mỗi lần đến Cannes.

Hình ảnh thướt tha yêu kiều như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích của
Lý Nhã Kỳ khiến bất cứ ai đi qua cũng không thể rời mắt

Vẻ đẹp của nữ diễn viên càng trở nên lung linh hơn khi được điểm tô bởi trang sức
kim cương Paolo Piovan

Lý Nhã Kỳ là ngôi sao hiếm hoi của Việt Nam đã và đang xây dưng được một hình ảnh
ngày càng đẹp và tỏa sáng tại LHP Cannes

Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes 2017

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ