» Thảm đỏ

30/09/2016 | 09:00 GMT+7

Ngọc Trinh xuất hiện lộng lẫy như công chúa, bị fans vây kín ở Úc

VFF - Vietnam Film Festival lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Melbourne - Úc. Thật tự hào với 9 phim Việt Nam được đưa sang để chiếu trên một trong những hệ thống rạp lớn nhất tại nước Úc - Village Cinemas thuộc tập đoàn Crown, diễn ra từ ngày 29/9 và bế mạc ngày 6/10.

Sự xuất hiện của những gương mặt đình đám gây náo động phòng vé trong nước: "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, diễn viên Hữu Vi, diễn viên Thanh Tú, đạo diễn, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Diễm My 9X, diễn viên, đạo diễn Khương Ngọc, đạo diễn Hùng Nguyễn, đạo diễn, nhà sản xuất Châu Thổ.

Ngọc Trinh diện bộ đầm kim sa đính kết lộng lẫy như công chúa

Với tiêu chí mang phim Việt đến với khán giả Việt Nam tại Úc, đêm khai mạc Liên hoan phim nhận được sự quan tâm và chào đón của rất đông mọi tầng lớp khán giả hâm mộ kể cả người Việt và người ngoại quốc. Khán giả đã đến từ rất sớm để chờ đón được giao lưu cùng các nghệ sĩ.

Các rạp trong cụm rạp đều không còn một chỗ trống, các nghệ sĩ đến từ Việt Nam rất cảm động với tình cảm nồng nhiệt của khán giả dành cho phim Việt.

Bộ phim "Vòng eo 56" vinh dự là phim nhận được số phiếu bầu cao nhất để được là phim chiếu khai mạc cho liên hoan phim VFF. Khán giả đã vỗ tay không ngớt và đến chúc mừng, chia sẻ sự đồng cảm, thích thú của mình dành cho phim "Vòng eo 56".

Ngọc Trinh - nữ chính của bộ phim xuất hiện vô cùng lộng lẫy và rạng rỡ như công chúa trên thảm đỏ. Người đẹp nhận được sự chào đón nồng nhiệt của rất đông fans hâm mộ tại Úc.

Dàn nghệ sĩ Việt trên thảm đỏ liên hoan phim VFF

Ngọc Trinh bị fans hâm mộ quây kín để xin chụp hình lưu niệm

Khương Ngọc

Ngọc Trinh được chị gái đồng hành trong cùng chuyến đi

Tên tuổi Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông Úc

"Vòng eo 56" của Ngọc Trinh vinh dự được là bộ phim chiếu khai màn

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải