» Thảm đỏ

03/06/2016 | 19:50 GMT+7

Lý Nhã Kỳ đội vương miện làm 'lu mờ' dàn sao quốc tế tại Cannes

Lộng lẫy, quyền quý mà vô cùng ngọt ngào với thiết kế haute couture óng ả, gợi cảm của thương hiệu Georges Hobeika, cùng vương miện rực rỡ, hoa hồng đỏ thắm cài tóc, Lý Nhã Kỳ, người vừa được tạp chí danh giá Gala mệnh danh là “Công nương Diana của Việt Nam” tựa như nữ hoàng ở thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim "ELLE" của đạo diễn Paul Verhoeven.

Thiết kế dạ hội theo xu hướng nữ hoàng với màu hồng pastel ngọt ngào cùng những hoạ tiết hoa 3D đủ sắc màu trong vườn xuân được thêu tay trên nền lụa cao cấp, thướt tha bay bổng vô cùng tinh tế, gợi nhớ đến hình ảnh rực rỡ của tạo hình những nữ hoàng trong các bộ phim cổ tích.

Trong ngày thứ 7 tham dự LHP Cannes,
Lý Nhã Kỳ xuất hiện như nữ hoàng với vương miện rực rỡ

Bộ cánh thảm đỏ lộng lẫy với tạo hình nữ hoàng mùa Xuân của Lý Nhã Kỳ tiếp tục thu hút sự quan tâm, yêu mến của các vị quan khách trên thảm đỏ. Giữa dập dìu tài tử, giai nhân, hình ảnh Lý Nhã Kỳ nổi bật, rạng rỡ. Cô tiếp tục ghi điểm với phong cách của mình, khi để lại những ấn tượng sâu đậm với ống kính, và bạn bè quốc tế.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã được tạp chí danh tiếng hàng đầu của Pháp, tạp chí Gala đầy trân trọng khi mệnh danh cô là “công nương Diana của Viêt Nam” bởi hình ảnh quý phái, thanh lịch cũng như những đóng góp lớn của cô ở vai trò nhà hoạt động xã hội. Hình ảnh của “Lady Di của Việt Nam” đã thực sự lan toả rất rộng với vai trò và sức ảnh hưởng không nhỏ khiến bạn bè quốc tế cũng vị nể tại Cannes.

Bộ cánh thảm đỏ lộng lẫy với tạo hình nữ hoàng mùa Xuân của Lý Nhã Kỳ
tiếp tục thu hút sự quan tâm, yêu mến của các vị quan khách

Người đẹp Việt được BTC đón rước như những vị khách cấp cao

Giữa dập dìu tài tử, giai nhân, hình ảnh Lý Nhã Kỳ nổi bật, rạng rỡ

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ làm lu mờ nhiều sao quốc tế

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải