» Thảm đỏ

31/10/2016 | 10:27 GMT+7

Kỳ Duyên diện đầm tua rua, khoe lưng trần 'mướt mắt'

Tối 29/10, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện lớn tại Hà Nội. Diện chiếc đầm tua rua đỏ, người đẹp tự tin khoe lưng trần quyến rũ. Đến trước khi chương trình bắt đầu gần 2 giờ đồng hồ, Hoa hậu Việt Nam 2014 dành thời gian trò chuyện cùng các khách mời. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của mỹ nhân gốc Nam Định sau chuyến từ thiện cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt tại miền Trung vừa qua.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên thường xuyên ghi điểm nhờ gu thời trang đơn giản nhưng ấn tượng tại các sự kiện giải trí. Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội mà Kỳ Duyên tham gia như xây dựng trường cho học sinh vùng biên giới, cứu trợ người dân sau thiên tai,… càng giúp cô tạo được thiện cảm trong lòng người hâm mộ.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện đầm tua rua, khoe lưng trần "mướt mắt"

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Kỳ Duyên sau hoạt động cứu trợ miền Trung vừa qua

Với MC Nguyên Khang

Và mỹ nam Hứa Vĩ Văn

Hiện tại, Kỳ Duyên đang tiếp tục việc học ở trường Đại học Ngoại Thương TP HCM. Mới đây, khi giành được 45 triệu tiền thưởng nhờ tham gia gameshow "Người đứng vững", người đẹp cũng quyết định dành tặng 20 triệu, thành 10 suất học bổng cho các nữ tân sinh viên gặp khó khăn của trường Ngoại thương.

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải