» Thảm đỏ

06/12/2016 | 22:01 GMT+7

Dương Cẩm Lynh cực xinh đẹp trong lần đầu xuất hiện sau khi sinh

Tái xuất sau hơn 1 tháng sinh con, Dương Cẩm Lynh gần như đã lấy lại được vóc dáng thon gọn thời son rỗi. Chiếc đầm body tối màu với thiết kế trễ vai đã giúp diễn viên được đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai diễn Kiều Lan trong bộ phim truyền hình “Nợ anh một giấc mơ” khoe được các đường cong hình thể.

Dương Cẩm Lynh cho biết, cô thật sự hạnh phúc khi sau bao năm cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất, những cố gắng của cô đã được công nhận: “Ngay sau khi biết mình có tên trong danh sách đề cử Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016, Lynh đã cố gắng sắp xếp mọi thứ để có mặt trong buổi họp báo ngày hôm nay mặc dù Lynh chỉ mới sinh con được 1 tháng. 2 năm trước Lynh đã tham dự Xanh nhưng chỉ với tư cách khách mời, đến lần thứ 3 thì tên mình được có tên trong danh sách đề cử giải thưởng. Lynh rất tự hào và vui mừng vì sau những cố gắng cống hiến thì hôm nay đã được đền đáp. Mặc dù không biết có được giải thưởng hay không nhưng chỉ cần được có tên trong danh sách đề cử là Lynh đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi, nhất là đối với một người tay ngang vào nghề như Lynh”.

Lần đầu làm mẹ, Dương Cẩm Lynh không tránh khỏi bỡ ngỡ nhưng bản năng làm mẹ lại không cho phép cô lơ là việc chăm sóc con. Để đảm bảo dinh dưỡng cho thiên thần nhỏ, bà mẹ một con lựa chọn phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ và vẫn tự tay chăm sóc con, nên việc thức đêm là điều thường xuyên diễn ra, đó cũng là một trong những lý do giúp nữ diễn viên nhanh chóng “loại bỏ” được số cân thừa sau sinh. Song song đó, nữ diễn viên còn áp dụng thêm phương pháp chườm muối để giảm mỡ bụng. Nữ diễn viên 8X chia sẻ thêm, cô chưa vội trở lại với công việc vì muốn dành thời gian chăm sóc con nhỏ và gia đình.

Dương Cẩm Lynh khoe vai trần gợi cảm cùng đầm đen trễ vai trong lần tái xuất sau sinh

Bà mẹ một con vẫn vô cùng xinh đẹp dù chưa hoàn toàn lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa

Mai Thu Huyền và Đinh Y Nhung

Nữ diễn viên Sam

Nam diễn viên Võ Cảnh

Nữ diễn viên Tường Vy

Nam diễn viên Hoàng Phúc và đạo diễn Đào Bá Sơn

Nữ diễn viên Lam Kiều

Diễn viên nhí Kim Thư

Chia sẽ