» Thảm đỏ

07/05/2016 | 19:26 GMT+7

Angela Phương Trinh khiến dàn Hoa hậu Việt ‘tắt nắng’

Trên thảm đỏ tối qua (26/4), Angela Phương Trinh không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, thần thái , mà còn ở loạt phụ kiện tinh tế, sang trọng mà cô khoác lên người. Đó là chiếc váy nằm trong bộ sưu tập mới của Lê Thanh Hoà, kết hợp với giày Louboutin, đồng hồ Fendi trị giá 100 triệu đồng và đặc biệt là chiếc nhẫn BVLGARI đính ngọc ruby xanh trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Angela Phương Trinh diện phụ kiện hơn 1 tỷ đồng đi xem

Khoác trên mình set trang phục đặc biệt do stylist hàng đầu Hoàng Ku kết hợp, Angela Phương Trinh là một trong những sao Việt săn đón nhiệt tình nhất trên thảm đỏ.

Bên cạnh đó, ngày cuối cùng của Vietnam International Fashion Week 2016 còn chứng kiến một kỷ lục chưa từng thấy qua 3 mùa tổ chức, gần như tất cả các mỹ nhân Việt, đặc biệt là những người đẹp có danh hiệu nhan sắc đều có mặt. Các phóng viên ảnh đã có một buổi tối làm việc vất vả để ghi lại trọn vẹn hình ảnh của: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Jennifer Phạm, Kỳ Duyên, Diễm Hương, Thúy Vân… các ca sĩ Hồng Nhung, Lệ Quyên, Đông Nhi, Minh Hằng, Hương Giang Idol… Nhiều người trong số họ đã diện trang phục nằm trong bộ sưu tập "Military" của Lê Thanh Hòa.

Thụy Quân

Đặng Thu Thảo

Phạm Hương

Jennifer Phạm

Diễm Hương

Kỳ Duyên

Ngọc Diễm

Trương Thị May

Diễm Trang

Thúy Vân

Lệ Hằng

Lệ Quyên

Đông Nhi

Minh Hằng

Hương Giang Idol

Quế Vân

Duy Uyên (Mắt ngọc)

Thái Hà

Khánh My

Thu Hằng

Ái Phương

MC Huyền Ny

MC Mỹ Linh

Vũ Hà

Sơn Ngọc Minh

Vicky Nhung

Hồ Vĩnh Khoa

Gia đình Thúy Hạnh

Thúy Hạnh - Thảo Trang - Hồng Nhung.

Xem thêm

Chia sẽ