» Thảm đỏ

07/12/2016 | 15:35 GMT+7

Angela Phương Trinh diện trang sức 2 tỷ đồng nổi bật thảm đỏ

Angela Phương Trinh là tâm điểm của buổi họp báo ra mắt phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" khi xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm cổ xẻ sâu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Bà mẹ nhí được dàn vệ sĩ ăn vận hài hước hộ tống đến sự kiện.

Sau ngày ra mắt tại TP.HCM, Angela Phương Trinh nhận được lời khen cho vai tiểu thư đỏng đảnh, kiêu kỳ Họa Mi. Cô thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng khi nhân vật liên tục thay đổi trạng thái cảm xúc. Bà mẹ nhí từng khiến khán giả băn khoăn vì xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh sẽ gây sự nhàm chán. Tuy nhiên, cô tin rằng, khi bản thân sống với từng vai diễn thì khán giả sẽ cảm nhận được và đón nhận vai diễn ấy.

Angela Phương Trinh được dàn vệ sĩ hotboy cực "xì-tin" tháp tùng vào thảm đỏ

Nữ diễn viên nổi bật với trang sức trị giá 2 tỷ đồng

Trong sự kiện, Angela Phương Trinh hội ngộ với Hà Việt Dũng, Bình An. Trong vai Tài, chàng siêu mẫu từng bán nước mía dù không nhiều đất diễn nhưng đã thể hiện khá tốt. Hà Việt Dũng cho biết anh ấn tượng với tính cách cởi mở, hòa đồng của Angela Phương Trinh trên phim trường. Cô không tỏ vẻ mà ăn uống, vui đùa cùng mọi người.

Phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" do Nguyễn Thu và Việt Anh đạo diễn. Kịch bản được diễn viên "Chạy án" ấp ủ từ 6 năm trước. Bối cảnh chính của phim ở Vịnh Hạ Long vì thế ấn tượng trong phim là những thước phim đẹp về kỳ quan thiên nhiên thế giới. Mục tiêu của đoàn phim là góp phần quảng bá Vịnh Hạ Long.

"Bà mẹ nhí" là tâm điểm của giới truyền thông thủ đô trong sự kiện ra mắt phim tối qua

Với nam người mẫu - diễn viên Hà Việt Dũng

Ê-kip đoàn phim giao lưu cùng khán giả

Hương Giang Idol

Hoa hậu Ngọc Hân cùng MC Thái Dũng là khách mời của sự kiện

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ