» Tây Ban Nha

22/06/2017 | 13:02 GMT+7

Florentino Perez tiết lộ lý do "nhả" Neymar cho Barcelona

Chủ tịch Florentino Perez thừa nhận Real Madrid lẽ ra đã chiêu mộ thành công Neymar nhưng việc họ rút lui vào phút cuối tạo cơ hội cho Barcelona.

 
Sau khi tái đắc cử cương vị chủ tịch Real Madrid, gây bất ngờ khi công bố một số kế hoạch cũng như tiết lộ những chuyện ít người biết trong quá khứ. Một trong số đó là việc Neymar lẽ ra là người của Real Madrid nếu đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha không chủ động từ bỏ.
 
Florentino Perez tiết lộ Neymar suýt thành người Real Madrid.

Chủ tịch Florentino Perez tiết lộ: "Neymar đã vượt qua bài kiểm tra y tế với Real Madrid. Chúng tôi cố gắng mang cậu ấy đến Bernabeu nhưng khi xem lại một điểm trong hợp đồng thấy bất khả thi, thế nên Real Madrid rút lui khỏi thương vụ này".
 
Neymar sau đó đã gia nhập Barcelona vào mùa hè 2013 với mức giá ban đầu được công bố là 57.1 triệu euro. Tuy nhiên, mức giá thực của "tiểu Pele" sau đó được cho là rơi vào khoảng 86.2 triệu euro với một khoản tiền được trả cho bên thứ ba. Cho đến giờ, Barcelona vẫn gặp rắc rối về mặt pháp lý liên quan đến việc chiêu mộ Neymar.
 
Đây có thể là lý do khiến Real Madrid từ bỏ thương vụ Neymar. Tuy nhiên với việc chủ tịch Florentino Perez tái đắc cử cùng những lời hứa trong cuộc vận động tranh cử, nhiều khả năng Neymar sẽ là mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của Real Madrid giống như thương vụ Luis Figo trước đó.


Triết lý của Florentino Perez trong gần hai thập kỷ làm bóng đá không chỉ ảnh hưởng đến Real Madrid mà còn thay đổi tầm nhìn về thương mại thể thao.
N.D (TTVN)
 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải