» Tây Ban Nha

10/07/2017 | 08:53 GMT+7

Bị MU bỏ rơi, Morata bàng hoàng, chạy vội sang cầu viện Chelsea

Không thể cập bến Old Trafford trong khi cũng không thể ở lại Bernabeu, tiền đạo 24 tuổi người Tây Ban Nha đàng lòng đặt hy vọng cuối cùng vào nhà ĐKVĐ Premier League.

Man Utd đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Romelu Lukaku của Everton với giá chuyển nhượng 75 triệu bảng – thông tin khiến nội bộ Old Trafford mở hội ăn mừng và các bên liên quan khác phải khốn đốn. Chelsea cay đắng đánh mất mục tiêu số một của mình vào tay đối thủ quốc nội, trong khi Real Madrid giờ mắc kẹt với Alvaro Morata và cái giá trên trời mà mình tự tin hét ra dọa dẫm Quỷ Đỏ.
Morata chỉ còn biết cầu cứu Chelsea sau khi bị MU bỏ rơi
Mặc dù vậy, không “nạn nhân” nào đáng thương hơn trong sự vụ này bằng chính tiền đạo 24 tuổi người Tây Ban Nha. Morata đã có thể gia nhập MU như mong muốn, nếu không vì cái giá 70-80 triệu bảng quá vô lý mà đội bóng chủ quản không ngừng thét ra cho đối tác. Morata cũng không thể tiếp tục gắn bó với Bernabeu, nơi luôn chỉ coi anh như một siêu dự bị và đặc biệt sau những gì diễn ra trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này. Không còn cách nào khác, một Morata sốc nặng buộc lòng phải chạy sang cầu viện Chelsea, đội bóng giờ cũng phải đôn đáo ngược xuôi tìm kiếm một chủ lực mới sau thất bại đau đớn trước MU trong thương vụ Lukaku. Đây dù sao cũng là bước đi hợp lý cho cả hai, nhất là khi Chelsea cũng từng có thời gian đặt vấn đề với Morata trước khi từ bỏ để dốc toàn lực cho Lukaku. Mọi sự còn lại vẫn chỉ quy về phụ thuộc vào Real Madrid, khi liệu rằng nhà ĐKVĐ Champions League có chấp nhận bẽ mặt để hạ giá Morata. Nên nhớ, Chelsea hoàn toàn có thể học theo MU để bắt thóp đội chủ sân Bernabeu, nhất là khi họ vẫn còn một sự lựa chọn sáng giá khác mang tên Andrea Belotti, tiền đạo người Ý 23 tuổi của Torino.
Gia Khoa (TTVN)
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...