Tâm sự

14/07/2017 | 09:17 GMT+7

Vợ sẽ ly dị tôi nếu bồ của cô ấy chịu bỏ gia đình  

Tôi tình cờ phát hiện ra vợ đã phản bội mình để đi quan hệ với người đàn ông khác, người này bề ngoài hơn tôi rất nhiều. Họ đã nhiều lần quan hệ với nhau. Lúc đầu vợ không nhận, sau tôi đưa bằng chứng mới chịu. Tôi đã tha thứ và nói với vợ làm lại từ đầu nhưng cô ấy bảo yêu người kia rồi và đã hết tình cảm với tôi, giờ chỉ sống trách nhiệm với các con thôi. Tôi vẫn còn yêu vợ và rất thương các con, không muốn chúng chứng kiến cảnh bố mẹ chia tay vì bọn trẻ còn nhỏ quá.

Giờ mỗi lần về nhà tôi thấy không còn là gia đình nữa, tôi ngủ một giường, vợ với các con ngủ một giường, vợ lạnh nhạt với tôi. Cô ấy bảo đã không liên hệ với người đàn ông kia nữa (vì anh đó cũng có vợ con rồi) nhưng trong thâm tâm tôi cảm nhận thấy vợ chưa quên và vẫn còn yêu người kia. Vợ tôi cũng có hứa hẹn rằng nếu anh ta bỏ vợ thì cô ấy sẽ bỏ tôi rồi hai người đến với nhau. Tôi sẵn sàng tha thứ để làm lại nếu vợ nhận ra lỗi lầm và thay đổi, nhưng vợ cứ lạnh nhạt, chưa quên được người kia. Giờ tôi tiếp tục sống kiểu ly thân như bây giờ hay chia tay? Nếu chia tay sẽ có hai phương án là ra đi để vợ nuôi các con hoặc chia con hai vợ chồng cùng nuôi.

Nếu vợ chấp nhận thay đổi, tôi sẽ tha thứ và chúng tôi quay lại, phương án này tôi nghĩ nếu có xảy ra thì phải 6 tháng hay một năm nữa vì cô ấy chưa thể quên ngay được người kia.

Nghĩa

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...