Tâm sự

28/03/2017 | 16:05 GMT+7

Tôi và bạn gái tổng thu nhập 16 triệu/ tháng sẽ sống sao ở Hà Nội  

Tôi và bạn gái đang lên kế hoạch làm đám cưới nhưng chúng tôi rất lo ngại về việc chi tiêu vì cả hai quản lý tài chính cá nhân không giỏi. Chúng tôi mới đi làm một năm, mức lương mỗi người chỉ 8 triệu đồng/ tháng. Cô ấy và tôi đều được gia đình mua cho nhà chung cư, ở một mình (không thể cho thuê vì nhiều lý do).

Với 8 triệu/tháng một người, không phải thuê nhà, chỗ làm chỉ cách nhà một km nên tiền xăng xe không đáng kể. Vậy mà cả hai chúng tôi tháng nào cũng tiêu hết lương, chẳng dư ra đồng nào. Chúng tôi đều rất lo lắng vì điều đó, mong muốn sau khi cưới hàng tháng có thể để dành một số tiền phòng ốm đau, hoặc làm vốn làm ăn khi cần thiết, nhưng không biết "kỹ thuật" làm như thế nào. Mong các gia đình có hoàn cảnh tương tự và đã thành công trong chi tiêu khoa học, tích lũy hợp lý chỉ giáo giúp cho tôi. Chân thành cảm ơn.

Thành

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải