Tâm sự

02/07/2017 | 22:04 GMT+7

Tôi từng ngủ với người khác để có tiền nộp học  

Tôi sinh ra và lớn lên ở Tây Nguyên nắng gió, tuổi thơ là chuỗi ngày đau khổ, từ khi tôi ý thức được mình tồn tại trên đời là chìm đắm trong nước mắt. Ba gia trưởng độc đoán và bạo lực, ba đánh mẹ và đánh chị em tôi liên tục, ngứa tay là đánh. Nhiều khi tôi còn không nhớ một ngày mình bị đánh bao nhiêu lần. Có lần mẹ mới sinh em được 10 ngày mà ba đánh đến mức gãy tay và bị nhiễm trùng vết mổ, sau đó lột quần áo của mẹ. Ba đi theo gái nhưng đổ thừa mẹ yêu người này người nọ để đánh mẹ. Tôi kêu ba đừng đánh mẹ nữa thì bị ba đánh luôn cả tôi, mẹ nhiều lần ôm em gái bỏ đi rồi thương chị em tôi lại quay về.

Tôi đi học rồi về lại chăn bò, suốt thời gian đi học tôi chẳng có người bạn nào. Dù lớn nhưng ba vẫn đánh tôi, lôi ra đường đánh để làng xóm đến xem, nhiều lần muốn tự tử mà nghĩ đến mẹ tôi lại cố gắng. Lên đại học tôi cố gắng đi làm, học một buổi làm một buổi, làm mọi thứ miễn là có tiền. Nhiều lúc không có tiền nộp học phí tôi đã đi ngủ với người ta.

Tôi rất ít khi về nhà, Tết cũng không về, chẳng thấy nhớ nhà, chỉ muốn kiếm tiền. Học lực sa sút, tôi lại không có bạn ở trường đại học, tới kỳ học nhóm là nỗi ám ảnh với tôi, không ai chịu làm nhóm cùng vì tôi học dốt. Tôi chỉ lao vào kiếm tiền để trả nợ môn và tiền học phí. Ngoài thời gian đi học và đi làm, tôi chỉ đóng cửa phòng ở trong nhà, không hề giao lưu với một ai.

Năm cuối, có người bạn rủ tôi đi làm massage, từ đó tôi kiếm nhiều tiền hơn. Ra trường tôi không xin việc mà làm luôn massage, làm 2 năm để dành được 120 triệu nhưng nhìn lại giờ tôi thấy mình thật đơn độc. Tới đây tôi định chuyển sang kinh doanh. Ngồi một mình buồn quá, lâu rồi tôi không về nhà, mấy năm rồi tôi không gọi điện cho ba, giờ viết lên đây cho nhẹ nỗi lòng. Tôi không biết cuộc đời mình rồi sẽ đi về đâu.

Ngoan

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...