Tâm sự

08/08/2017 | 09:17 GMT+7

Tôi muốn quên mối tình 6 năm nhưng chưa biết làm cách nào  

Tôi 23 tuổi, quen em được 6 năm. Những ngày đầu nói chuyện em thường online mạng xã hội trộm trong lúc giả vờ học tối, nói được một lúc em phải tắt, sợ bố mẹ lên kiểm tra. Hơn một năm sau em được dùng điện thoại, hai đứa tâm sự nhiều hơn. Tôi không biết mình yêu em từ lúc nào nữa. Chúng tôi đi xem phim, ăn uống và đi chơi với nhau. Tôi nhiều lần tỏ tình nhưng em toàn lảng qua chuyện khác. Tôi cũng muốn tặng quà nhưng đều bị em từ chối. Có một lần tôi đã nghĩ ra cách mua hoa nhân ngày 8-3 nhưng nhờ người mang tới. Em biết là của tôi nhưng hỏi mà tôi không nhận, em bảo tôi xóa số em đi và đừng liên lạc nữa. Ngày hôm đó tôi đã rất buồn, uống say đến không biết gì, trên đường về tôi bị ngã xe, may mắn chỉ gãy một cái răng cửa. Em đã thức suốt đêm gọi tôi. 5h sáng em vẫn gọi và lúc đó tôi tỉnh, nghe em hỏi có sao không và có bị nặng không. Tôi trả lời không sao đâu, em ngủ đi, anh ngủ tiếp đây.

Năm sau đó, mỗi năm vào dịp lễ Giáng sinh em nhờ tổng đài gửi cho tôi lời chúc an lành và bài hát. Tôi và em năm nào cũng vậy, không nói chuyện với nhau một thời gian khá dài xong lại bắt đầu nói chuyện trở lại. Đôi khi đang nhắn tin với tôi, có người khác nhắn tin là em quên trả lời tôi luôn. Em đi chơi với bạn, tôi nhắn tin mà đến khi em đi về cũng chẳng trả lời tôi. Tôi hỏi thì em bảo định ít nữa trả lời nhưng lại quên mất.

Đến năm nay, do một phần tôi mải chơi game nên không quan tâm được em nhiều. Một hôm vào tháng 2 năm 2017, tôi cũng có nhiều men rượu trong người, đêm đó tôi gọi cho em và nói hai đứa bắt đầu lại từ đầu nhé. Em bảo tôi thử yêu người khác đi. Tôi cười và tắt máy. Những ngày tháng sau cho đến nay thỉnh thoảng tôi lại rủ anh em bạn bè đi bia rượu cho say để đêm khỏi nhớ đến em nữa. Nhiều hôm không ai uống tôi lại ở nhà uống một mình. Tôi thử nhắn tin với một vài cô gái nhưng cứ được một tuần là lại không nhắn nữa. Bạn bè cũng khuyên tôi thử yêu người khác đi nhưng không thể. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Duy

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải