Tâm sự

22/06/2017 | 08:58 GMT+7

Tìm được hạnh phúc sau khi chồng sắp cưới và bạn thân phản bội  

Tôi là chủ nhân bài viết: “Anh hủy cưới vì đã yêu bạn thân của tôi”. Trong thời gian qua tôi rất cảm ơn các bạn độc giả đã chia sẻ trong lúc đau khổ nhất. Hiện tại tôi sắp làm cô dâu và đương nhiên chú rể không phải là người đã phản bội tôi. Ngày chồng sắp cưới và bạn thân phản bội, tôi đã suy sụp và đau khổ, nhưng chính nỗi đau ấy giúp tôi mạnh mẽ hơn. Tôi buông bỏ tất cả, tập trung vào công việc và gia đình. Bản thân luôn suy nghĩ họ không xứng đáng với mình và không đáng để mình phải nghĩ tới. Sau đó tôi gặp anh, một người yêu tôi hơn cả bản thân. Tôi cảm thấy mình thật may mắn, còn hai con người kia giờ cũng chia tay nhau, anh ta vẫn loay hoay tìm hạnh phúc cho mình.

Qua đây tôi muốn nhắn gửi với các bạn trẻ trong hoàn cảnh tôi đã trải qua rằng: Các bạn hãy mạnh mẽ lên, cuộc sống rất công bằng, chỉ cần buông bỏ được những chuyện buồn thì hạnh phúc sẽ mỉm cười. Những người phản bội bạn sẽ phải trả giá, trả nợ với đời.

Nhàn

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải