Tâm sự

31/05/2017 | 09:05 GMT+7

Mất dần sự tôn trọng với bạn gái vì cô ấy ghen mù quáng  

Chúng tôi yêu nhau được hơn một năm. Tôi 33 tuổi, hơn em 2 tuổi. Tôi chấp nhận bỏ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp và để được gần cô ấy. Do tính chất công việc nên tôi thỉnh thoảng vẫn phải bay ra bay vào. Với tôi, gia đình là quan trọng nhất nên hàng ngày luôn cố gắng hết sức để kiếm tiền lo tương lai. Chúng tôi dự tính trong năm nay sẽ tổ chức đám cưới. Chuyện tưởng chừng cứ như vậy trôi qua trong yên bình nhưng không phải, cô ấy ngày càng thể hiện là một người ghen tuông thái quá. Cô ấy vào trang cá nhân của tôi để tìm kiếm những thứ có thể ghen và nghi ngờ. Vào trang cá nhân của bạn bè tôi (khác giới) rồi bắt gặp đoạn tin nhắn tình cảm của người đó với bạn trai, rồi đổ lỗi tôi là chủ nhân đoạn chat ấy. Cô ấy suy diễn đủ kiểu mà tôi nghĩ chắc thám tử lừng danh phải tôn cô ấy làm giáo viên. Đó chỉ là một trong số hàng chục lần cô ấy lấy cớ để ghen tuông.

Bạn gái hay tò mò về quá khứ tình cảm của tôi và muốn tôi kể. Tôi tin tưởng và đã kể cho cô ấy nghe mọi thứ. Đâu ngờ, đó lại là sai lầm tồi tệ nhất của bản thân. Những gì tôi kể, biết đâu sau này lại là cái cớ để ghen tuông và thứ lôi ra để đay nghiến mỉa mai. Tôi đã nhiều lần bình tĩnh giải thích cho cô ấy hiểu nhưng có lẽ giờ vượt quá khả năng chịu đựng của mình. Tôi cảm thấy sự thiếu tin tưởng đang len lỏi trong mối quan hệ này. Áp lực công việc đủ làm tôi muốn nổ tung cái đầu ra rồi. Càng ngày tôi càng cảm thấy nhạt nhẽo, dần mất đi sự tôn trọng dành cho cô ấy, tình cảm cũng phai nhạt dần. Mọi người cho tôi xin lời khuyên, có nên dừng lại không?

Hoàng

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải