Tâm sự

31/03/2017 | 16:11 GMT+7

Gần đến ngày vợ sinh tôi mới biết mình không phải cha đứa bé  

Tôi và bạn gái yêu nhau 5 năm, giờ chúng tôi đã 30 tuổi rồi. Trong thời gian yêu nhau, chúng tôi dọn về sống chung một nhà trọ để tiết kiệm và cũng xem có phù hợp với cuộc sống hôn nhân không rồi mới quyết định cưới. Trong thời gian sống thử, em từng có thai ngoài ý muốn hai lần, chúng tôi chưa có gì chắc chắn sẽ cưới nên đành bỏ thai. Vài năm sau thấy ổn chúng tôi đã quyết định về chung sống chính thức bằng một đám cưới.

Cưới xong một thời gian ngắn, tôi phát hiện vợ có mối quan hệ bất thường với đồng nghiệp. Chúng tôi đã có buổi trao đổi thẳng thắn về vấn đề này, vợ nhận sai và hứa sẽ không tiếp diễn nữa. Sau đó, vợ báo tin vui rằng chúng tôi đã có em bé. Tôi vui mừng vì sau hai lần làm cha hụt, giờ sắp được lên chức bố chính thức. Tôi chăm sóc vợ chu đáo, chiều chuộng em để em yên tâm dưỡng thai. Hàng ngày tôi đưa vợ đi làm, chiều đón về, vợ muốn gì tôi cũng cố gắng đáp ứng cho em vui.

Người ngoài nhìn vào rất ngưỡng mộ chúng tôi vì vợ đẹp, lại hiền, biết cách đối nhân xử thế, giờ vợ lại mang bầu con trai nên niềm vui của tôi càng được nhân lên. Vậy mà cuộc đời tôi đã sang trang khác từ khi phát hiện bí mật kinh khủng qua tin nhắn của vợ với người đồng nghiệp ngày trước. Tôi không phải cha của đứa con trong bụng vợ, chính người đồng nghiệp đó mới là tác giả của cái thai. Tôi không còn tin vào những gì trước mắt, cảm giác như ngã quỵ.

Vợ tôi sắp đến ngày sinh rồi, đứa bé không có tội tình gì, giờ tôi bỏ hai mẹ con cô ấy ra đi có phải quá tàn nhẫn với con, dù nó không phải con tôi? Tôi phải làm gì đây? Phanh phui tất cả sự thật về vợ hay là coi như không biết gì và chấp nhận nuôi con của người khác? 

Lân

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải