Tâm sự

02/06/2017 | 15:04 GMT+7

Đẻ con 3 năm rồi mà tôi chưa biết chồng mình có phải là cha bé  

Tôi và chồng cưới nhau được 3 năm, vợ chồng sống rất hạnh phúc, chồng cũng yêu tôi nhưng tôi luôn cảm thấy áy náy đến tận giờ. Chúng tôi yêu nhau được 5 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó tôi có đi làm ở một quán ăn, ở đó tôi quen Nam. Tôi không hề yêu Nam nhưng anh ta luôn tỏ vẻ theo đuổi tôi. Một hôm tôi uống say và Nam đã xâm hại đến tôi. Tôi cứ nghĩ không hề hấn gì vì còn rất trẻ con. Sau mấy hôm tôi cũng nghỉ việc quán đó về nhà và gặp chồng tôi bây giờ, người tôi rất yêu, vì yêu nhau thật lòng nên hai đứa có ở với nhau.

Được 2 tháng sau tôi phát hiện mình có thai, trong đầu chỉ nghĩ đến anh và nghĩ đấy là con của anh. Tôi nói với anh mình có thai và anh lập tức xin cha mẹ sang nhà tôi hỏi cưới. Chúng tôi sống rất hạnh phúc, được gần năm thì tôi sinh em bé, một bé trai kháu khỉnh. Chồng và gia đình vô cùng vui mừng, nhưng có ai hiểu thấu cho tâm tư của tôi. Nhìn con tôi thấy con không hề giống chồng mình chút nào. Trong lòng tôi luôn nặng trĩu, khó chịu, không dám thổ lộ với ai, nhất là tôi rất sợ con không phải của chồng. Tôi áy náy vô cùng, giờ con đã 3 tuổi mà tôi chưa dám kể cho ai nghe câu chuyện này. Tôi rất sợ chồng biết chuyện rồi không còn yêu tôi như bây giờ nữa, cũng lo ngại bị mọi người dị nghị. Xin mọi người cho ý kiến, tôi phải làm như thế nào đây?

Hằng

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải