Tâm sự

14/08/2017 | 12:05 GMT+7

Dành hết tuổi xuân cho anh rồi nhận lại những mảnh vụn  

Em đã tự nghĩ chỉ cần yêu anh hết lòng thì mọi thứ sẽ an yên, cớ sao chốn bình lặng cho tâm hồn lại chính là việc buông đôi tay từng nắm giữ? Trách anh, trách em hay trách chúng ta không yêu đủ sâu để dành trọn niềm tin cho nhau. Hiểu lầm, va vấp, xô bồ của cuộc sống đẩy em ra xa vòng tay của anh hay chính anh cũng dần buông tất cả? Đông Hà Nội đến rồi, em không còn cùng anh rong ruổi khắp các con phố, tạt qua hàng quán nhộn nhịp nữa. Sau tất cả mình lại trở về với nhau có phải không anh? Hay là xa nhau mãi mãi?

Em thường bảo với anh, hai người yêu nhau ai nợ ai nhiều hơn thì người đó sẽ bị bỏ rơi trước. Anh với em, ai nợ ai hay là chúng ta nợ nhau rồi đến gieo vào nhau thêm đớn đau, dày vò? Cuộc tình nào chẳng có vui buồn, giận hờn, đó là chút gia vị để thêm đậm đà tin yêu. Có lẽ em và anh đã nêm quá nhiều vị đắng chát để bây giờ tìm lại hương vị ngọt đầu môi chợt thấy hiếm hoi, ít ỏi. Em cố chấp cứ cho rằng bên nhau rồi sẽ đong đầy cho nhau, sẽ bù đắp những khiếm khuyết, đâu ngờ rằng khoảng cách càng ngày càng xa, trái tim lạc nhịp, kỷ niệm nhạt nhòa.

Sáu năm giờ cũng chỉ còn là kỷ niệm. Hà Nội đông người, chật chội mà sao lòng em trống rỗng. Níu giữ những thứ không thuộc về mình càng thêm xót xa, buông những thứ từng là của mình càng đau đớn hơn thế nữa. Em hết cái tuổi xuân xanh bên anh rồi nhận lại những mảnh vụn. Liệu tuổi thanh xuân có đến với em thêm lần nữa?

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải