Tâm sự

30/05/2017 | 08:34 GMT+7

Có nên tiếp tục yêu người đàn ông không thể quên bạn gái cũ  

Tôi và anh biết nhau qua giới thiệu của bạn bè. Mới quen được 5 tháng nhưng tôi đã thật sự yêu anh, muốn chăm sóc cho anh cả đời. Anh là người sống nội tâm và có nỗi đau quá lớn trong quá khứ. Sau một thời gian tìm hiểu, anh kể cho tôi nghe mối tình đầu của mình, một mối tình quá sâu đậm. Anh nói trái tim không thể dâng trọn cho người đến sau được.

Tôi vào trang cá nhân của người cũ anh, biết cô đang du học ở trời Âu và rất đau khổ vì mối tình này. Họ không thể đến với nhau vì gia đình phản đối. Anh luôn quan tâm, hỏi thăm tôi, mối quan hệ của chúng tôi được gia đình 2 bên ủng hộ. Tôi biết thâm tâm anh không bao giờ quên được người yêu cũ. Nhiều lúc, tôi nói anh cố gắng quay lại với người ấy đi nhưng anh nói không thể được nữa. Anh muốn hướng tới lương lai với những điều mới tốt đẹp hơn. Tôi thương anh nhiều lắm, muốn bù đắp cho anh thật nhiều. Tôi phải làm sao đây, vừa yêu anh, vừa muốn buông tay anh.

Hồng

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải