Tâm sự

08/05/2017 | 14:06 GMT+7

Có lẽ nào tôi phải trả giá vì ngay từ đầu đã không thích anh  

Tôi 28 tuổi, anh hơn 8 tuổi, anh có nhà có xe riêng. Mới gặp nhau tôi không có thiện cảm cho lắm. Anh có vẻ ngoài xấu. Lúc ấy tôi có nhiều người theo đuổi, vây quanh, do ba mẹ ép cưới chồng nên mai mối cho tôi gặp anh. Anh cũng bị ba mẹ ép lập gia đình. Ban đầu anh nhắn tin tôi đã thẳng thừng từ chối, sau đó hứa với nhau là giao tiếp như anh em.

Qua thời gian tiếp xúc, tôi bị anh chinh phục bởi vẻ ngoài điềm tĩnh và sự chững chạc. Thấy tin nhắn của anh tôi rất vui và chỉ muốn trả lời tin nhắn của anh mà không muốn nói chuyện với những người thích mình nữa. Vậy mà giờ anh lại rất ít nhắn tin hỏi thăm tôi, tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện cưới xin nữa. Có phải tôi đang bị trả giá vì dám nói không thích anh ngày từ đầu không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên, làm sao để quên được anh đây?

Hồng

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải