Tâm sự

02/07/2017 | 22:35 GMT+7

Chán chồng đến mức chẳng còn hứng thú chuyện chăn gối với anh  

Tôi có chồng và một con, bản thân là người lãng mạn nhưng chồng khô khan. Không những vậy, anh ngày nào cũng dùng toàn lời lẽ chê bai thật cay nghiệt với tôi. Tôi tự hỏi có phải vì mình thành đạt trong công việc (tôi làm quản lý một công ty nước ngoài) còn anh lận đận mãi vẫn ở vị trí nhân viên nên anh tự ti, chỉ có nhiếc mắng vợ để thấy mình cũng có uy? Tôi chán anh tới mức chẳng hứng thú gì đến chuyện chăn gối.

Dù là người rất đàng hoàng và chưa từng phản bội chồng nhưng gần đây tôi có cảm giác thích nghe những lời ngọt ngào từ những người khác. Tôi phải làm sao. Đừng khuyên tôi hãy cố gắng hâm nóng tình cảm vì tôi đã thử nhiều cách nhưng mỗi lần anh ấy lằng nhằng và hàng tuần đều đi nhậu hai ba tối bỏ mặc vợ con thì tôi lại không còn chút tình cảm nào.

Thu

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải