Tâm sự

02/07/2017 | 22:35 GMT+7

Chán chồng đến mức chẳng còn hứng thú chuyện chăn gối với anh  

Tôi có chồng và một con, bản thân là người lãng mạn nhưng chồng khô khan. Không những vậy, anh ngày nào cũng dùng toàn lời lẽ chê bai thật cay nghiệt với tôi. Tôi tự hỏi có phải vì mình thành đạt trong công việc (tôi làm quản lý một công ty nước ngoài) còn anh lận đận mãi vẫn ở vị trí nhân viên nên anh tự ti, chỉ có nhiếc mắng vợ để thấy mình cũng có uy? Tôi chán anh tới mức chẳng hứng thú gì đến chuyện chăn gối.

Dù là người rất đàng hoàng và chưa từng phản bội chồng nhưng gần đây tôi có cảm giác thích nghe những lời ngọt ngào từ những người khác. Tôi phải làm sao. Đừng khuyên tôi hãy cố gắng hâm nóng tình cảm vì tôi đã thử nhiều cách nhưng mỗi lần anh ấy lằng nhằng và hàng tuần đều đi nhậu hai ba tối bỏ mặc vợ con thì tôi lại không còn chút tình cảm nào.

Thu

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...