Tâm sự

02/07/2017 | 22:04 GMT+7

30 tuổi tôi vẫn chưa có bạn trai dù trẻ trung và có thu nhập khá  

Tôi gần 30 tuổi, làm cho công ty nước ngoài, thu nhập khá, bề ngoài nhìn trẻ hơn tuổi. Tuy nhiên, vì tôi thích có con nên hay tự áp lực chuyện phải lập gia đình. Hiện tại, trong công việc tôi gặp rất nhiều người đàn ông đã có gia đình và cả những người nói dối là chưa có gia đình. Còn lại là các em trai nhỏ tuổi hoặc bằng tuổi nói thích tôi, nhưng trường hợp này tôi không có cảm xúc yêu đương gì cả. Nếu lên các trang web kết bạn nước ngoài tôi lại sợ gặp phải lừa đảo, mất thời gian, với lại tôi cũng không quen yêu xa vì thấy khó kiểm chứng thông tin.

Tôi thấy phụ nữ trong tình yêu đa số đều thật lòng nhưng đàn ông lừa dối quá nhiều (kể cả người có học thức cao, sự nghiệp tốt). Tôi không muốn nhắm mắt lấy đại nhưng để tìm một người yêu thật lòng khó quá. Anh chị có cao kiến gì không trong việc tìm kiếm đối tác và kết hôn? Xin chân thành cảm ơn.

Thủy

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...