Tâm sự

02/07/2017 | 22:04 GMT+7

30 tuổi tôi vẫn chưa có bạn trai dù trẻ trung và có thu nhập khá  

Tôi gần 30 tuổi, làm cho công ty nước ngoài, thu nhập khá, bề ngoài nhìn trẻ hơn tuổi. Tuy nhiên, vì tôi thích có con nên hay tự áp lực chuyện phải lập gia đình. Hiện tại, trong công việc tôi gặp rất nhiều người đàn ông đã có gia đình và cả những người nói dối là chưa có gia đình. Còn lại là các em trai nhỏ tuổi hoặc bằng tuổi nói thích tôi, nhưng trường hợp này tôi không có cảm xúc yêu đương gì cả. Nếu lên các trang web kết bạn nước ngoài tôi lại sợ gặp phải lừa đảo, mất thời gian, với lại tôi cũng không quen yêu xa vì thấy khó kiểm chứng thông tin.

Tôi thấy phụ nữ trong tình yêu đa số đều thật lòng nhưng đàn ông lừa dối quá nhiều (kể cả người có học thức cao, sự nghiệp tốt). Tôi không muốn nhắm mắt lấy đại nhưng để tìm một người yêu thật lòng khó quá. Anh chị có cao kiến gì không trong việc tìm kiếm đối tác và kết hôn? Xin chân thành cảm ơn.

Thủy

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải