» Spa

20/01/2017 | 14:57 GMT+7

TMV Bác sĩ Sẽ - Nơi sắc đẹp vẹn toàn

Nhiều chị em tại Việt Nam sẵn sàng bỏ ra thời gian và chi phí để sang nước ngoài thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự bất đồng về ngôn ngữ và những hạn chế về tiếp xúc thông tin sẽ gây khó khăn khi tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại nơi đất khách quê người. Vì vậy, việc trở nên khó khăn và có thể không được như mong muốn..

Trong ngành và giới chuyên môn phẫu thuật, thẩm mỹ tạo hình không ai là không biết đến bác sĩ Lê Văn Sẽ, nguyên là bác sĩ Giải Phẩu Thẩm Mỹ bệnh viện Chợ Rẫy, là người giỏi về chuyên môn, luôn luôn lặng lẽ, âm thầm cống hiến tài năng và trí tuệ của mình trong công việc. Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Lê Văn Sẽ là một trong những Phẫu thuật viên tạo hình xuất sắc. Bác sĩ Lê Văn Sẽ tâm niệm, một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ cần có trình độ chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ, có y đức trong sáng, còn là người không dễ bị đồng tiền cám dỗ. Tất cả những điều đó, tôi đã nhìn thấy ở Bác sĩ Lê Văn Sẽ - Giám Đốc TMV Bác sĩ Sẽ.

Bác sĩ Lê Văn Sẽ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình kinh
nghiệm hơn 23 năm

Với tài năng thiên phú và sự đam mê hội họa nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao. Công việc đòi hỏi chuyên môn có tính chất riêng biệt này chỉ những người làm bác sĩ và bác thẩm mỹ. Đó là nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ trên cơ thể người không xôn xao náo nhiệt. Không quảng cáo phô trương thân thế của mình. Bs Lê Văn Sẽ đã âm thâm làm nên tên tuổi của mình bằng phương thức này và đã được rất nhiều thẩm mỹ viện và ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng trên cả nước biết đến.

Giải Thưởng Bàn Tay Vàng danh giá năm 2013

“Giải Thưởng Bàn tay vàng cho sắc đẹp cộng đồng” là giải thưởng nhằm tôn vinh những bác sĩ có tay nghề giỏi và tinh tế trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Sẽ đã được hội đồng xét duyệt trung ương và trao giải Cúp Bàn Tay Vàng.. Qua đó cho thấy tầm nhìn chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu là một địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tự tin lựa chọn bác sĩ tinh tế và có tay nghề giỏi để giải phẩu thẩm mỹ, góp phần mang lại sự tự tin, niềm vui cho các khách hàng trong nước và cộng đồng kiều bào về thăm nước kết hợp giải phẫu thẩm mỹ làm đẹp, bởi lẽ giá thành rẻ hơn nhiều lần so với chi phí bên nước ngoài, hơn thế chính những bác sĩ Việt Nam, hơn ai hết hiểu và nắm bắt được tố chất và vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Đông Nam Á, và hoàn thiện sắc đẹp tốt hơn các bác sĩ nước ngoài. Và bác sĩ Lê Văn Sẽ là một trong những bác sĩ thành công trong dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp cho hàng nghìn người phụ nữ Châu Á.

Ngoài ra, trong suốt quá trình làm việc và theo đuổi sự nghiệp làm đẹp, bác sĩ Lê Văn Sẽ đã nhận được nhiều giải thương Quốc Gia danh giá và cao quý như Top 10 Thương Hiệu Việt 2009, Giải thưởng Bàn Tay Vàng 2013, Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam, Thương Hiệu Xuất Sắc 2016, v.v… Ngoài ra, ngày 09/01/2017, bác sĩ Lê Văn Sẽ là một trong những doanh nhân tiêu biểu, được vinh dự nhận được bằng khen Doanh Nhân Tiêu Biểu và có cơ hội gặp gỡ Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ Tịch. Một lần nữa, khẳng định tay nghề chuyên nghiệp cũng như chất lượng, uy tín của Thẩm Mĩ Viện bác sĩ Sẽ.

Giải thưởng ghi nhớ đóng góp của bác sĩ Lê Văn Sẽ trong lĩnh vực giải phẫu làm đẹp

Việc học tập và tiếp nhận này cần có sự Việt hóa một cách linh hoạt để phù hợp với đặc điểm hình thái, giải phẫu của chị em phụ nữ Việt, đem tới cho phái đẹp nhan sắc hiện đại, sự hài hòa cá tính ,thu hút ánh nhìn thiện cảm từ người xung quanh. Đây là điều không phải bác sĩ tạo hình thẩm mỹ nào cũng có thể làm được.

Với 23 năm công tác trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ đã tu nghiệp, học hỏi nhiều nước trên thế giới ít có khi nào anh chia sẻ nói về mình. Anh nói “ Muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói nhưng phải có hiệu quả năng xuất trong công việc. Chất lượng công việc của mình mới là tất cả. Mình làm trong nghề thẩm mỹ nên biết cái đep như thế nào. Vẻ đẹp ra sao cho người phụ nữ Việt Nam phải biết kết hợp hài hoà ngũ tuyền trên khuôn mặt rất quan trọng. Không thể lấy mũi người này áp lên mặt người kia. Nên cần hết sức tinh tế và có sự hiểu biết về phong thuỷ tướng số”.

Nhiều năm gắn bó với nghề, bác sĩ Lê Văn Sẽ không còn nhớ đã phẫu thuật tạo hình cho bao nhiêu khách hàng, tạo ra vẻ đẹp giúp họ tự tin trong cuộc sống, chỉ biết rằng ngày ngày bác sĩ vẫn miệt mài cùng các đồng nghiệp của mình thầm lặng chăm sóc, động viên an ủi tạo sự tin tưởng và niềm tin đối với đội ngũ y bác sĩ. Chỉ chừng ấy việc thôi, tưởng như đơn giản nhưng cần cả cái tâm của người thấy thuốc. Bác sĩ cho biết: "Nghề y là nghề gắn liền với cái tâm, nó đòi hỏi mình phải đặt y đức lên hàng đầu nên khi mình làm bằng chính cái tâm của mình để làm việc, chia sẻ với bệnh nhân thấy được sản phẩm của mình giúp mang lại vẻ đẹp tự tin và thái độ tích cực trong cuộc sống, thì mình đã cảm thấy thanh thản và vui lây với niềm vui của họ”.

Hình ảnh khách hàng do trực tiếp bác sĩ Sẽ thực hiện

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Sẽ tự hào là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam khởi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp, trị liệu thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Kiến thức và tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng không ngừng được nâng cao. Giờ đây, không cần phải bay một quãng đường xa với nhiều chi phí tốn kém, không còn lo lắng về những rủi ro hậu thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được dịch vụ làm đẹp theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam nhằm mang tới cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, toàn diện mà vẫn vô cùng tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Đến với thẩm mỹ viện Bác sĩ Sẽ, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và trị liệu trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan...cam kết mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng..

Chính vì nhận được rất nhiều tin yêu của khách hàng, vào ngày 9/1/2017 vừa qua, TMV Bác Sĩ Sẽ đã vinh dự nhận được trao bảng vàng chữ Tín cho doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước tiêu biểu 2016 trong chương trình 'Doanh nghiệp- Doanh nhân tiêu biểu - Xuân doanh nhân với Cộng Đồng' tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội). Không chỉ vậy, đại diện của cơ sở còn được tiếp kiến Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ chủ tịch. Đây chính là vinh dự lớn lao ghi nhận những cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi. Dù công việc cuối năm vô cùng bận rộn với công việc nhưng Bác sĩ Sẽ vẫn sắp xếp từ Sài Gòn ra Hà Nội để gặp gỡ, giao lưu.

Bác sĩ Lê Văn Sẽ tham quan phủ Chủ Tịch

Bác sĩ Sẽ vinh dự được tiếp kiến Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt giao lưu

Cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng tràn đầy cảm xúc chính là sự động viên về tinh thần không hề nhỏ để chị tiếp tục phát triển con đường mình đã chọn. Bỏ qua mọi mệt nhọc của chuyến đi hàng nghìn km, Giải thưởng tôn vinh và cuộc gặp gỡ quý giá với phó chủ tịch nước chính là dấu mốc lớn của TMV bác sĩ Sẽ.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Sẽ

Địa chỉ: 473B Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Website:

Xem thêm

  • học theo những kiểu tóc từng được 'lăng -xê' cách đây vài chục năm
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải