» Spa

30/05/2017 | 08:56 GMT+7

Nữ doanh nhân giảm 24kg xinh đẹp trong lễ khai trương Himalaya Spa

Xuất hiện trong buổi lễ khai trương Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương, nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng gây bất ngờ bởi vóc dáng thon gọn. Chị cho biết “Nhờ liệu pháp chải thông kinh lạc kết hợp massage mà chị đã giảm được số cân kỷ lục 24 kg. Và đây cũng chính là cái duyên được gặp gỡ với chuyên gia Vũ Kim Anh - Chủ tịch Sáng lập và điều hành Himalaya Spa”.

Tháng 5/2017 Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Đây là trung tâm làm đẹp mà chị cùng chị Vũ Kim Anh dành rất nhiều tâm huyết.

Theo chị Phạm Ngọc Phượng, Himalaya Spa nổi bật bởi phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo liệu pháp y học cổ truyền châu Á kết hợp công nghệ cao rất an toàn và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó thương hiệu này cũng cho ra mắt thêm liệu pháp thải độc, dưỡng sinh, chữa bệnh đặc sắc với lịch sử 5000 năm của nền y học cổ truyền Ấn Ðộ có tên Ayureveda về Việt Nam. Với liệu pháp này sẽ giúp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh từ đó mang đến sức khỏe và vẻ đẹp dẻo dai.

Trong lễ khai trương Himalaya Spa, giám đốc Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương đã được hội ngộ gần 200 khách mời là người nổi tiếng, nghệ sĩ và doanh nhân thành đạt. Chị có cơ hội chia sẻ những liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mới nhất của Himalaya Spa.

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã bay từ Tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chúc mừng khai trương người em mà chị vô cùng yêu quý. Đặc biệt chị Thu Hương cũng chính là người tư vấn và lên kế hoạch truyền thông để giúp cho Himalaya Spa phát triển được mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và mẹ doanh nhân Bích Phương cũng là tham dự lễ khai trương. Anh dành lời chúc và sự ngưỡng mộ của mình với nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng. Một người phụ nữ đa tài – nhiệt huyết. Anh cũng sẽ cùng với nữ chủ nhân Himalaya Spa chuẩn bị tổ chức một minishow và toàn bộ số tiền thu được được trao tặng cho các bệnh nhân bị ung thư.

Chị vui mừng được gặp gỡ với NSND Lan Hương - Nữ diễn viên đang được khán giả yêu thích
với vai mẹ chồng trong phim “Sống chung với mẹ chồng”

Cũng trong buổi khai trương, nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng khoe vẻ đẹp đẹp ngọt ngào và quyến rũ của mình bên cạnh các nữ doanh nhân và khách mời nổi tiếng:

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...