» Spa

30/05/2017 | 08:56 GMT+7

Khai trương Shynh Center đánh dấu bước ngoặt mới của Shynh Beauty

Dự kiến chương trình có sự tham gia của ca sĩ Noo Phước Thịnh và nữ diễn viên Em chưa 18 Kaity Nguyễn. Cùng với đó, buổi hội thảo giữa Công ty Shynh Beauty, Viện nghiên cứu mỹ phẩm PEONY Australia với tất cả khách hàng của Shynh Beauty sẽ diễn ra cùng ngày.

Đồng thời, để chia sẻ niềm vui cũng như thể hiện sự tri ân với khách hàng, Shynh Beauty và hệ thống spa Shynh House sẽ tặng những món quà đặc biệt cho khách hàng trong tuần lễ khai trương.

Shynh Center 194/2 Nguyễn Trọng Tuyển, quận Phú Nhuận.

Tuy là một công ty non trẻ nhưng với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu”, Shynh Beauty đã dần tạo được lòng tin với khách hàng, chinh phục được cả những khách hàng khó tính.

Với mục tiêu tất cả vì chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, Shynh Beauty đã xây dựng một đội ngũ nghiên cứu với các chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ phẩm. Cùng với việc khánh thành thêm 2 nhà máy sản xuất vào cuối năm 2016, sự kiện khai trương chi nhánh đã đánh dấu bước phát triển vững chắc của công ty.

CEO của Shynh Beauty cắt băng khánh thành xưởng sản xuất thứ 2 vào cuối năm 2016.

Trụ sở chính, cũng là showroom lớn thứ 5 được Shynh Beauty cho ra mắt, có thiết kế hiện đại, hoành tráng, trưng bày tất cả sản phẩm S-White đang có mặt trên thị trường. Đây hứa hẹn là điểm đến của chị em phụ nữ yêu .

Showroom S-White tại Shynh House Thủ Đức.

Showroom S-White tại Shynh Center.

Sự đầu tư này cũng là lời khẳng định mà Shynh Beauty muốn gửi đến người tiêu dùng: các sản phẩm của S-White đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất tại chính nhà máy của Shynh Beauty với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm với giấy kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm.

Phiếu phân tích sản phẩm mỹ phẩm S-White.

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, cùng với đó là các thông tin chưa qua kiểm chứng, được chia sẻ trên mạng nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh, bôi nhọ hình ảnh của các thương hiệu khác. Vì vậy, người tiêu dùng nên chọn lọc thông tin kỹ lưỡng, tìm hiểu rõ sản phẩm, nguồn gốc để tránh bị hoang mang vì những thông tin vô căn cứ.

Khách hàng có thể xem quy trình sản xuất sản phẩm của nhà máy của Shynh Beauty .

Thông tin về sản phẩm, khách hàng liên hệ 090 291 1818.

Video giới thiệu Shynh Beauty

Địa chỉ Shynh Center & hệ thống Shynh House

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải