» Spa

06/08/2015 | 11:13 GMT+7

Công nghệ Lipo Laser giảm béo không phẫu thuật

Hãy tưởng tượng hút mỡ mà không cần phẫu thuật. Không cắt, không có que thăm dò vào cơ thể của bạn, không có nguy cơ chấn thương, không có vết thâm tím hoặc đau và không có thời gian phục hồi. Đây là điều độc đáo chỉ có có thể thực hiện và đó là cảm nhận tuyệt vời ở mọi góc độ.

Khi cơ thể dư thừa chất béo dù nhiều hay ít, thì nó có thể gây chúng ta mất đi sự thu hút…nhất là đối với phụ nữ. Mỡ thừa đôi khi làm chúng ta mệt mỏi, nặng nề, chán nản, các sinh hoạt trở nên chậm chạp...bên cạnh đó, nó còn có liên quan đến nguy cơ cho sức khỏe. Vì vậy, bạn cần chọn lựa phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để kiểm soát hoặc loại bỏ chất béo dư thừa trên cơ thể.

giam-beo-khong-phau-thuat-287-1-ngoisao

Hệ thống giảm béo Lipo Laser là một thiết bị điều trị bằng ánh sáng Laser được thiết kế để loại bỏ chất béo, tạo dáng và làm săn chắc bụng một cách hoàn hảo nhất! Nó được áp dụng bên ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Lipo Laser là một thiết bị chuyên nghiệp cao cấp cực mạnh, có tác động sâu, để xử lý những khối lượng mỡ dư thừa nhanh chóng.

giam-beo-khong-phau-thuat-287-2-ngoisao

Kết quả điều trị với công nghệ cao cho thấy từ 26% đến 35% chất béo có thể loại bỏ ở độ sâu chỉ sau sau một lần điều trị. Với phương pháp điều trị giảm béo Lipo Laser có thể tùy chỉnh theo cơ thể từng người. Kỹ thuật viên có thể bổ sung nâng cao tần số cho phép và kết quả có thể đạt cao hơn thế nữa.

giam-beo-khong-phau-thuat-287-3-ngoisao

Công nghệ Lipo Laser được phát ra các mức thấp của ánh sáng laser đỏ 660nm, nó tạo ra tạo ra một tín hiệu hóa học trong các tế bào mỡ dưới da, để phá vỡ các chất béo trung tính được lưu trữ thành các axit béo tự do. Đồng thời, nó còn tác dụng cho nhiều chức năng khác như: Xóa mờ các vết rạn da vùng bụng và da vùng đùi bị rạn nứt, xóa nếp nhăn da cơ thể và làm săn chắc bụng sau sinh.

giam-beo-khong-phau-thuat-287-4-ngoisao

Điều trị với là phương pháp lựa chọn hiện đại và rất an toàn. Nó không gây đau và không làm hỏng cấu trúc xung quanh cũng như không gây ảnh hưởng đến các tế bào, mạch máu, dây thần kinh ngoại vi. Khi áp dụng lên cơ thể bạn cảm thấy như là một sự ấm áp nhẹ nơi các miếng đệm tiếp xúc với làn da. Không làm sưng phù nề, không để lại sẹo như phẫu thuật.

Lipo Laser phù hợp cho mọi lứa tuổi (trên 18 tuổi) với tất cả các loại da và có thể được sử dụng trên bất kỳ vùng nào trên cơ thể, nơi chất béo không mong muốn được lưu trữ bao gồm bụng, đùi, cánh tay, mông, đầu gối. Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.

Kết quả có thể được nhìn thấy ngay lập tức từ 3 đến 5 cm sau 1 lần áp dụng đầu tiên. Phương pháp này được đề nghị với một quá trình điều trị 10 lần cho kết quả tối ưu đạt được tương đương với phẫu thuật hút mỡ.

Những ưu điểm của Lipo Laser

- Không phẫu thuật

- Loại bỏ 26% đến 35% chất béo sau 1 lần duy nhất

- Làm mờ vết rạn da thâm đen sau sinh

- Làm phẳng mịn cellulite và trắng da cơ thể

- Giữ hiệu quả trong một thời gian dài sau khi điều trị

Tại hiện nay đang thực hiện một gói điều trị LIPO LASER GIẢM BÉO khuyến mại đến 60% và bạn được cam kết hiệu quả như ý muốn nhưng không mất nhiều thời gian.

Để biết thông tin chi tiết bạn liên hệ số Hotline: 0945.180.788 – 0906 885 404

Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.66.79.6566 - Fax: 08.66.79.6566

Website:

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải