Sốc

07/02/2017 | 17:07 GMT+7

Tưởng túi rác bẩn, cậu bé không ngờ mình nhặt được số tiền khủng trong thùng rác

Cậu bé Griffin Steele, 7 tuổi, sống tại vùng Nam Carolina, Mỹ đang cùng bố đi mua đồ chơi thì gặp phải tình huống bất ngờ.

Steele bất ngờ vì nhặt được bọc tiền lớn.

Theo Mirror, khi hai cha con Steele đang trên đường đến cửa hàng bán đồ chơi, ông bố dừng lại một trạm xăng trên đường Conventry để đổ nhiên liệu. 

Cậu bé Steele cảm thấy khát nên xuống xe vào cửa hàng mua đồ uống nhưng bất ngờ Steele nhìn thấy một đồng 20 USD bị nhuộm đỏ. Vì không dám chắc đó là tiền thật nên cậu bé mang vào nhờ nhân viên thu ngân kiểm tra giúp. Nhân viên nói rằng đó đúng là tiền thật. Không nghi ngờ gì, Steele mua nước và trở lại xe.

Sau khi uống xong cốc nước, Griffin ra thùng rác gần đó vứt đồ và bất ngờ nhìn thấy một số tiền cực lớn được nhét trong một chiếc túi màu đen. Điều kỳ lạ là các đồng tiền đều bị nhuộm đỏ giống đồng tiền cậu vừa nhặt được. 

Thùng rác nơi tên trộm vứt bọc tiền.

Cảm thấy có điều gì đó không bình thường, anh Shane đã lập tức gọi cho cảnh sát về số tiền cậu con trai nhặt được trong thùng rác.

Hóa ra, đó là tang vật của một vụ trộm ngân hàng mà cảnh sát mới chỉ thông báo vài giờ trước. Số tiền này được cho là tang vật của một vụ trộm ở thành phố Conway, tiểu bang Arkansas, Mỹ. Tên trộm đã đánh cắp số tiền từ ngân hàng và nhuộm đỏ chúng.

"Thật không thể tin nổi. Tôi chưa bao giờ gặp điều gì tương tự trong đời. Tôi cũng chưa bao giờ thấy số tiền lớn tới vậy", anh Shane cho biết.

Còn Steele, cậu bé rất vui vì làm được điều tốt. "Cháu chưa bao giờ nhìn thấy nhiều tiền như vậy. Cháu nghĩ mình nên làm việc tốt, cháu chưa bao giờ có ý định giữ lại số tiền đó", cậu bé nói.

Anh Shane nói: "Bài học đạo đức cho con trai tôi là hãy làm những gì đúng đắn, đó là con đường tốt đẹp nhất để thấy tự hào về bản thân".

(Nguồn: Mirror)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...