Sốc

30/05/2017 | 08:35 GMT+7

Rơi nhẫn kim cương tiền tỷ xuống bồn cầu máy bay, người đàn ông quá "nhọ" tìm được nhẫn nhờ...

Một hành khách người Trung Quốc đã cảm thấy bị kích động cực kì sau khi nhân viên hãng hàng không đã tìm thấy chiếc nhẫn trị giá gần 1 tỷ đồng của anh, sau khi anh đã lỡ tay xả nước bồn cầu trong nhà vệ sinh trên máy bay. Người đàn ông đó tên Shen.

Theo các trang báo Trung Quốc đưa tin, anh Shen đã bay từ Doha đến Sân bay Quốc tế Tiêu Sơn, thuộc Hàng Châu vào ngày 21/5 và trên tay anh khi đó có đeo chiếc 2 carat, trị giá được cho là khoảng 33,558 bảng Anh (gần 1 tỷ đồng). Do bất cẩn nên anh đã làm rơi chiếc nhẫn xuống cầu và xả nước cuốn đi mất.

Người đàn ông trong sự lo lắng, bất an đã tìm kiếm nhân viên hãng hàng không để giúp ông tìm lại chiếc nhẫn. Ngay khi máy bay hạ cánh, các nhân viên đã giúp ông gọi bộ phận vệ sinh, kiểm tra các bể chứa nước. Thông thường, nước thải trên máy bay sẽ được hút xuống những bể chứa trước và sau đó, chất thải sẽ được chuyển đến bể chứa chất thải.

Hai nhân viên hàng không đã quyết định thử thách vận may của mình trong bể chứa chất thải. Tuy nhiên, họ đã thất bại khi không thể tìm được chiếc nhẫn sau cả giờ đồng hồ đi bằng chân trần trong bể chứa chất thải bẩn thỉu với chiếc máy dò kim loại.

Để tìm được chiếc nhẫn kim cương này, nhân viên hàng không đã phải đi chân trần trong bể chứa chất thải, nhưng vẫn không thấy, họ phải chuyển sang... (Ảnh: dailymail)

Sau đó, họ cho rằng chiếc nhẫn kim cương có thể bị kẹt trong bể chứa ban đầu. Và thế là họ quyết định mở bể chứa ra, cố gắng tìm kiếm chiếc nhẫn chỉ với chiếc đèn pin trên điện thoại. May mắn thay, họ đã tìm thấy chiếc nhẫn bị kẹt và phải tìm cách để lấy nó ra cho bằng được. Cuối cùng thì thần may mắn đã mỉm cười với họ.

Tìm kiếm trong bể chứa nước bằng đèn pin của điện thoại (Ảnh: dailymail)

Khi được nhân viên hàng không trao chiếc nhẫn kim cương, anh đã rất sốc đến độ không nói được lời nào. Vậy là sau mấy giờ đồng hồ đứng ngồi không yên, anh Shen và chiếc nhẫn đắt giá đã được “đoàn tụ”. Đến khi đủ bình tĩnh, anh liên tục bày tỏ sự biết ơn của hai nhân viên hàng không khi họ đã rất dũng cảm lội trong bể chứa chất thải như vậy.

Về phần hai nhân viên hàng không hết lòng vì khách trên, cả hai đều cho biết họ đều có cảm giác không sạch sẽ dù đã tắm rửa rất lâu trong nhà tắm.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải