Sốc

11/02/2017 | 17:22 GMT+7

Nuôi nhầm con gái người ta suốt 34 năm, ngã ngửa phát hiện ra chính mình cũng bị bệnh viện trao nhầm

Chưa kịp hết bàng hoàng vì biết rằng con gái mình đã bị đánh tráo sau khi sinh 34 năm trước, một người phụ nữ tại Nga đã phát hiện ra chính mình cũng bị trao nhầm cho người lạ bởi cùng một bệnh viện cách đó 22 năm.

Bà Alisa Tsyrenova, sửng sốt khi biết cả mình lẫn con gái đều bị trao nhầm cho gia đình người khác lúc mới sinh ra.

Alisa Tsyrenova, 56 tuổi, đã rất sửng sốt sau khi gặp lại con gái ruột của mình lần đầu tiên, và giờ lại được biết rằng bố mẹ thật của mình cũng không phải là cặp đôi đã nuôi nấng mình suốt hàng chục năm trời.

Cả hai phát hiện này đều được sáng tỏ nhờ kết quả xét nghiệm ADN mà bà đồng ý thực hiện vì căn bệnh nguy hiểm.

Phải mãi đến tuần trước bà Alisa mới biết rằng đứa con gái mà mình yêu thương, nuôi nấng, có tên là Yulia, lại không phải con đẻ của mình – mà đó là nữ nghệ sĩ tên Dugarma cùng quê hương với bà.

Hóa ra, con gái thật của Alisa là một nữ nghệ sĩ địa phương, tên là Dugarma.

Ảnh chụp bà Alisa vào năm 1986, không lâu sau khi sinh ra Dugarma.

Tuần này, Alisa lại thêm một cú sốc nữa vì hóa ra chính bệnh viện phụ sản ở quận Kurumkan, nơi bà đã được sinh ra và cũng là nơi con gái bà ra đời, đã nhầm lẫn trao bà cho một gia đình khác, sau khi biết mẫu ADN của bà không khớp với người bà cho là em ruột mình, Tsytsyg Putushkina, 53 tuổi, trong suốt bao nhiêu năm qua.

Alisa (tay phải) đã bị đánh tráo với một người phụ nữ sinh ra sau cô không lâu.

Butydma Budakova, 56 tuổi, người mà Alisa "hoán đổi số phận".

Tsytsyg Putushkina, 53 tuổi, người mà bấy lâu nay bà Alisa vẫn cho là em gái mình.

Thật đáng buồn là Alisa sẽ không bao giờ biết bố mẹ ruột của mình như thế nào vì họ đều đã qua đời. Bà chia sẻ trên chương trình talk-show ‘Let Them Speak’ của Nga rằng: “Thật sự rất khó khăn đối với tôi… không thể diễn tả thành lời. Rất đau đớn”.

Bà đã thuyết phục Yulia và Dugarma – cả hai người giờ đây đều được bà gọi là con gái – thử kiểm tra ADN và sau khi nói chuyện với cả hai tại Buryatia, khu vực gần Hồ Baikal, Nga.

Giọng lạc đi vì xúc động, bà nói: "Nếu chúng tôi cứ sợ hãi chuyện này, chúng tôi sẽ không bao giờ biết được sự thật. Giờ đây chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi sẽ đối mặt với tất cả. Những ai chưa bao giờ trải qua chuyện tương tự sẽ không thể hiểu được mọi chuyện khó khăn như thế nào”.

Bà cũng chia sẻ với tờ The Siberian Times rằng sẽ tồi tệ hơn nhiều nếu không dám đối diện với sự thật và nhắm mắt làm ngơ.

"Giá mà tôi biết rằng điều này có thể xảy đến với tôi thì tôi đã không bao giờ để con mình rời khỏi tầm mắt mình dù chỉ một phút sau khi sinh. Tôi sẽ ôm lấy con bé và giữ con bé ở cạnh bên", bà nói.

Tất cả những số phận bị đánh tráo khi còn nhỏ đều phải chịu nhiều điều tiếng của mọi người xung quanh.

Giống như Yulia và Dugarma đã từng phải chịu những lời đồn đại về bố mẹ thật của mình, bà Alisa cũng đã trải qua điều tương tự khi bà lớn lên.

Bố của Alisa đã từng nói nhỏ với bà rằng bà có thể không phải là con ruột của ông. “Có lần bố tôi nói rằng có nhiều tin đồn cho rằng tôi không phải là con của họ. Nhưng tôi đã không thực sự tin ông. Tôi nói với ông rằng dù điều gì xảy ra đi nữa tôi vẫn yêu gia đình của mình rất nhiều. Tôi đã không muốn tin lời ông lúc đó".

Cả hai vụ việc đều xảy ra tại Bệnh viện phụ sản Kurumkan - mặc dù cách nhau 22 năm.

Con gái ruột của bà Alisa, Dugarma, là một nghệ sĩ nổi tiếng trong vùng tại Buryatia, giờ đây mới được gặp mẹ thật của mình lần đầu tiên, cũng đã dần quen với sự thay đổi bất ngờ này.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải