Sốc

24/04/2017 | 08:42 GMT+7

Mang thai nhưng không hề biết, cô gái trẻ đẻ rơi con trong nhà vệ sinh nhưng...

Một em bé đã được cứu sống trong tình trạng nguy cấp khi đầu của em bị mắc kẹt trong bồn cầu. "Thủ phạm" không ai khác mà lại là chính người mẹ "vô tâm" của em.

Mới đây, đội cảnh sát ở thành phố Nam Kinh thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã cứu sống một em bé sơ sinh trong tình trạng nguy hiểm khi đầu của em bị mắc trong bồn cầu. Theo kết quả điều tra ban đầu, người gây ra vụ việc này không ai khác mà là chính người mẹ "vô tình" của em.

Em bé bị mắc kẹt trong bồn cầu sau khi sinh.

Theo trang People’s Day Online, được biết mẹ của em bé có tên là Yue, 24 tuổi, chưa có gia đình và đang sinh sống với một người bạn trong một căn hộ nhỏ ở thành phố Nam Kinh vào trước thời điểm xảy ra vụ việc. Dựa trên lời kể của bạn cùng phòng với Yue thì từ trước tới giờ cô không hề biết là mình đang mang thai. Vào ngày chuyển dạ, cô cũng không nhận thức được là mình sắp sinh và cứ ngỡ đó chỉ là một cơn đau dạ dày.

Tuy nhiên, khi em bé chào đời, Yue hốt hoảng, không biết phải ứng xử sao về đứa con, người mẹ trẻ này đã "ném" em bé vào bồn cầu một cách vô tâm. Người bạn cùng phòng với Yue đã biết chuyện và đã báo với cảnh sát ngay sau đó.

Nhận được thông báo vụ việc, cảnh đội cảnh sát thành phố Nam Kinh đã có mặt kịp thời và cứu sống đứa trẻ trong tình trạng nguy cấp. 

Sau đó em bé may mắn được cứu sống và đưa đi bệnh viện.

"Chúng tôi phải dùng một chiếc khăn dày quấn cho đứa trẻ và nhanh chóng đưa nó đến bệnh viện", một cảnh sát cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình địa phương, người bạn cùng phòng với cô gái cho biết cả hai đều không hề biết rằng Yue đang mang thai trong mình một đứa trẻ. 

Yue cũng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng yếu ớt.

"Yue và tôi không biết rằng cô ấy có thai bởi vì chúng tôi chẳng hề nhận thấy bất cứ dấu hiệu mang thai nào ở Yue. Cách đây một năm, cô ấy đã gặp gỡ với một người đàn ông, có thể cô ấy đã "dính" bầu trong thời gian đó mà không biết", cô nói.

"Vào đêm em bé chào đời, Yue vẫn không thể nhận ra, đau bụng chuyển dạ nhưng cô ấy vẫn tin đó chỉ là một cơn đau dạ dày dữ dội. Cô ấy đã đi vào nhà vệ sinh và việc xảy ra sau đó thực sự khiến cả hai ngỡ ngàng, hốt hoảng, Yue hạ sinh một em bé và điều đó là sự thật", cô nói thêm.

"Chúng tôi vô vùng sợ hãi. Yue không biết làm sao với đứa bé, sau cùng cô ấy đã chọn cách "ném" đứa bé vào bồn cầu. Tôi cũng không biết nên làm gì lúc đó, tôi thấy Yue quá yếu nên đã đưa cô ấy đến bệnh viện và sau đó đã gọi cho cảnh sát", người bạn kể lại.

Cảnh sát Nam Kinh cho biết hiện sức khỏe của em bé đang có những chuyển biến khá tích cực và họ đang cố gắng tìm cách liên lạc với gia đình Yue.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải