Sốc

12/04/2017 | 10:34 GMT+7

Kỳ lạ khúc gỗ được phủ kín bởi hàng nghìn đồng xu trong rừng suốt hàng trăm năm

Khi muốn ước một điều gì đó, người ta thường sẽ ước trước khi thổi những cây nến trong ngày sinh nhật của mình hoặc có thể đến các đài phun nước rồi ném một đồng xu để lấy may mắn.

Thế nhưng, nếu bạn đến nước Anh và muốn ước điều gì đó, thì hãy tìm đến Liverpool hoặc Scotland. Ở sâu trong những khu rừng thuộc khu vực này, bạn sẽ tìm thấy một khúc gỗ lạ đã đứng đó hàng trăm năm. Và tất nhiên, người dân ở đây đều tin rằng, khúc gỗ mục này sẽ hoá ước mơ của bạn thành hiện thực.

Điều đặc biệt là dáng vẻ của nó nhìn từ xa chẳng khác gì một khúc gỗ thông thường, thế nhưng nếu lại gần và quan sát kỹ, bạn sẽ thấy, thứ bọc bên ngoài nó không phải là vỏ cây mà là... hàng nghìn chiếc đồng xu.

Muerig Jones, người đã phát hiện ra một trong những khúc gỗ này vào năm 2011. Jones chia sẻ: "Tôi không hiểu những khúc gỗ này được làm ra nhằm mục đích gì và bất ngờ khi thấy chúng được phủ kín bởi vô số đồng xu".

Sau đó, ông Jones phát hiện ra rằng khúc gỗ cổ kỳ lạ này được gọi là "cây ước nguyện'.

Để mong muốn có được may mắn, người ta sẽ tìm đến khúc gỗ, dùng viên gạch đóng một đồng xu vào cây, sau đó họ nói ra ước nguyện mà họ muốn được thành hiện thực.

Người ta cho rằng những khúc gỗ này ra đời từ những năm 1700. Khi đó, người ta tìm đến khúc gỗ thường ước muốn được thoát khỏi bệnh tật. Họ còn tin rằng nếu gỡ đồng tiền xu của ai đó, bạn sẽ bị nguyền rủa và bị bệnh tật.

Những khúc gỗ thường được tìm thấy trong rừng sâu.

Người ta dùng một viên gạch để đóng đồng xu vào thân cây, sau đó nói lên điều ước của mình.

Người ta cũng tin rằng nếu lấy đi một đồng xu của ai đó, bạn sẽ bị nguyền rủa vậy nên thân cây này cứ thế mà ngày càng nhiều đồng xu.

(Nguồn: BT)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải