Sốc

12/04/2017 | 10:34 GMT+7

Không phải Elsa hay công chúa, bé gái 3 tuổi này chỉ muốn tổ chức sinh nhật theo chủ đề... cục phân

Đối với mỗi đứa trẻ, luôn là dịp đặc biệt. Đó là ngày trẻ con biết mình đã lớn hơn, là ngày chúng sẽ nhận được nhiều quà, được ăn đồ ngọt thoải mái và làm bất kì điều gì chúng thích. Ở nước ngoài, mỗi dịp sinh nhật, trẻ con thường chọn phong cách chủ đạo cho bữa tiệc.

Nếu như những bé trai thích siêu nhân, anh hùng hay xe ô tô, máy bay thì bé gái sẽ thỏa thích hóa thân thành công chúa hay bất kì nhân vật hoạt hình yêu thích nào của mình. Thế nhưng cô bé Audrey, 3 tuổi - nhân vật chính trong bài viết này - lại chẳng thích những nhân vật “bánh bèo” như thế.

Gia đình cô bé Audrey trong ngày sinh nhật của em (Ảnh: Courtersy of Rebecca)

Thay vì chọn - nhân vật hoạt hình được các bé gái cực kì yêu thích - thì Audrey lại năn nỉ mẹ tổ chức cho em bữa tiệc sinh nhật với những cục phân là phong cách chủ đạo. “Suốt nhiều tháng liền, mỗi khi chúng tôi nhắc đến bữa tiệc sinh nhật, Audrey đều yêu cầu “bong bóng cục phân, bánh cục phân””, mẹ em, chị Rebecca chia sẻ với Huffington Post.

Và dù mẹ đã gợi ý sang những chủ đề khác, Audrey vẫn kiên quyết chọn những cục phân làm phong cách chủ đạo cho bữa tiệc sinh nhật. Chị Rebecca nhớ lại: “Dù tôi đã đưa ra rất nhiều chủ đề khác, gợi ý những thứ hấp dẫn hơn nhưng con bé vẫn một mực đòi cục phân”.

Vậy là vào tháng 10 vừa qua, bữa tiệc sinh nhật đã được tổ chức tại gia đình trong không khí vui vẻ và sự phấn khích tột cùng của Audrey. Ổ bánh kem được trang trí những cục phân vui nhộn, chị Rebecca cũng hóa thân thành cục phân và cô bé Audrey cũng mặc chiếc áo được dán hình cục phân đội hoa rất ngộ nghĩnh. Dĩ nhiên, bánh quy, bong bóng cũng theo yêu cầu của cô bé.

Mẹ con Rebecca trong bữa tiệc (Ảnh: Courtersy of Rebecca)

Bánh quy, bánh sinh nhật hình cục phân vui nhộn (Ảnh: Courtersy of Rebecca)

Cô bé Audrey cá tính (Ảnh: Courtersy of Rebecca)

(Ảnh: Courtersy of Rebecca)

Ngay cả những trò chơi trong bữa tiệc ấy cũng xoay quanh những cục phân và phần thưởng là những viên kẹo socola núi lửa. Chị Rebecca cho biết, những vị khách tham dự bữa tiệc rất thích thú với chủ đề thú vị này. Hầu hết đều hài lòng và vui vẻ sau khi tham dự. “Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ đặt câu hỏi về chủ đề nhưng chẳng ai quan tâm mà cứ thế tham dự thôi. Họ cười rất thích thú khi tôi kể chuyện”, chị Rebecca chia sẻ.

Trò chơi trong tiệc sinh nhật cũng không nằm ngoài chủ đề này (Ảnh: Courtersy of Rebecca)

Rebecca tin rằng bữa tiệc sinh nhật đã thể hiện được tính cách của con gái. Chị giải thích: “Audrey chắc chắn thích là chính mình. Tôi hy vọng con bé luôn tự tin như bây giờ. Con bé sẽ là người chị gái hài hước và tuyệt vời nhất”.

Chị cũng hy vọng rằng bữa tiệc của Audrey sẽ truyền cảm hứng đến những bậc phụ huynh khác trong việc lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho con mình. “Tôi cảm thấy trong thời đại của Facebook và Pinterest, chúng ta đều cố gắng để gây ấn tượng với những người lớn khác. Nhưng bữa tiệc này không phải dành cho tôi. Nó là của Audrey. Khi nhìn lại những hình ảnh bữa tiệc sinh nhật này, chắc hẳn chúng tôi sẽ cười nhiều lắm đấy”.

(Nguồn: huffingtonpost)

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải